Serum vichy giá bảo nhiêu

893

Serum vichy giá bảo nhiêu, nếu nói về tinh chất dưỡng da giúp các chị em làm đẹp nhiều nhất thì không thể không nhắc đến Serum vichy vì những công dụng quá tuyệt vời do Serum vichy mang lại.

Vậy giá thật sự của Serum vichy là bao nhiêu? hãy xem qua bài này cùng Suckhoelamdep.vn để biết thông tin chính xác nhất.

1. Review serum Vichy 89 có tốt không?

Serum Vichy 89 theo như các chuyên gia làm đẹp nhận định thì đây là sản phẩm thuộc thương hiệu Vichy rất là danh tiếng có xuất xứ đến từ nước Pháp. Thương hiệu Vichy được khá là đông đảo các khách hàng biết đến bởi chất lượng thật sự các sản phẩm của hãng đều dùng tinh chất nước thuỷ nhiệt của suối nước nóng ở thị trấn Vichy, Pháp làm nguồn nước chính dùng thường trong các công thức làm đẹp.

Đến thời đến thời điểm hiện tại, thì Vichy đã và đang trở nên quen thuộcvà là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành sức khỏe sắc đẹp khá là nổi tiếng và được nhiều chị em yêu thích ở thị trường làm đẹp Châu Âu cũng như Châu Á.

Các dòng sản phẩm chủ lực chính đến từ thương hiệu này phải kể đến là các mỹ phẩm chăm sóc da, đồ makeup, chúng có tác dụng nhanh chóng và kháng viêm, làm dịu da và giúp chống lại sự kích ứng, rất phù hợp với tất cả làn da nhạy cảm. Trong số những sản phẩm kể trên thì không thể nào mà bỏ qua của hãng Vichy, serum Vichy 89 vì nhận được rất là nhiều phản hồi tích cực.

2. Serum vichy giá bảo nhiêu?

Hiện tại trên thị trường cũng như trong các siêu thì thì serum Vichy 89 có mức giá trung bình khoảng 620.000đ. Ngoài sản phẩm này, các chị em có thể mà mua kết hợp ngay với các loại liên quan cùng dòng như combo tinh chất có tác dụng phục hồi trong việc bảo vệ da, kem dưỡng giúp các chị em chống nhăn để dễ dàng nâng cao hiệu quả làm đẹp da. Bên cạnh đó, khi các chị em mua theo combo, thì mức giá sẽ được nhiều ưu đãi hơn, giúp các chị em tiết kiệm được một phần chi phí.

Điểm nội trổi hơn hết của sản phẩm này là có bảng thành phần phải nói là lành tính chỉ chứa duy nhất 11 hoạt chất. Ngoài ra thì sản phẩm cũng chắc chắn không có các chất hại cho da các chị em như cồn, hương liệu, parabens, chất tạo mùi… Do đó Vichy 89 rất là thích hợp với phần lớn các loại da cơ bản các chị em như da khô, da dầu, da hỗn hợp, da mụn… và ngay cả chị em nào có da nhạy cảm cũng đều có thể nhanh chóng sử dụng được sản phẩm này.