5 mẫu máy chạy bộ gấp gọn được đáng mua nhất 2020

632

Thành phố là một nơi luôn xô bồ và hào nhoáng. Với một thằng nhà quê như tôi, thì thành phố là một miền đất hứa giúp tôi có thể thực hiện được ước mơ của mình. Tôi là một thằng nhà quê mới lên Sài Gòn lập nghiệp, nhà tôi ở Cần Thơ rất nghèo, cha mất sớm, tôi chỉ còn mẹ tôi và hai đứa em.

Nếu ở dưới quê thì mãi chỉ quanh quẩn nghèo mà không biết bao giờ mới có cuộc sống tốt hơn, vì thế, tôi lên thành phố với mong muốn thoát khỏi cái vòng luẩn quẩn của nghèo.

Vừa lên thành phố, tôi đã lao đầu vô làm việc như một con thiêu thân. Vì ước muốn có thể lo cho mẹ và hai đứa em mà tôi quyết tâm hơn. Mới đầu vào, tôi chỉ đơn thuần làm việc chân tay. Nhưng sau 2 tháng, tôi kiếm được một công việc văn phòng cho một công ty lớn ở thành phố này, thế là tôi cũng gom góp được tiền mà gửi về quê, cuộc sống của tôi cũng trở nên dư giả hơn đôi chút.

5 mẫu máy chạy bộ gấp gọn được đáng mua nhất 2020

Gia đình biết tôi trên này công việc ổn định nên cũng rất mừng, cũng hay gửi đồ quê lên cho tôi. Dần dần công việc càng ngày càng nhiều, ngày nào tôi cũng tất bật trong đống công việc dày đặc mà quên chăm sóc bản thân nên người tôi càng ngày yếu đi mắc nhiều bệnh như huyết áp, tim mạch, xương khớp,…

Cơ thể trở nên trì trệ hơn, sức khỏe yếu đi nhiều. Đi khám thì bác sĩ bảo tôi rằng tôi nên dành thời gian để tập thể dục, chơi thể thao để cải thiện sức khỏe, nhưng thật sự tôi nào có thời gian, thức khuya dậy sớm, làm mãi mà không hết việc.

Tối đó đi nhậu và than thở cùng đứa bạn, nào ngờ đứa bạn đưa cho tôi một giải pháp đó là máy chạy bộ.

“Nếu mày không có thời gian thì cứ mua máy chạy bộ để ở nhà mà tập, vừa tiết kiệm vừa có thể nâng cao sức khỏe, tao có biết chỗ này bán cũng uy tín lắm”

Thế là nó cho tôi thông tin để liên hệ, sau đó, tôi liên hệ với một tập đoàn thể thao tên là Elip Sport mà bạn tôi giới thiệu, sau đó tôi gọi vào đường dây nóng 1800 6854 xin tư vấn. Quả thực, tôi có biết gì về máy chạy bộ đâu, thế là nhân viên đã tư vấn cho tôi 5 mẫu máy chạy bộ gấp gọn sau ELIP iLike E02, Kemilng M2 Running, ELIP Galaxy, Tempo TS1 và ELIP iLike E04.

5 mẫu máy chạy bộ gấp gọn được đáng mua nhất 2020

Tôi thì có vẻ không quan tâm đến hãng hay loại máy, chỉ cần có máy để tôi tập mỗi ngày là được với lại giá cả cũng phải chăng một xíu, vì còn phải lo cho gia đình nên tài chính của tôi cũng chỉ có hạn. Phải nói lúc đó cũng nói chuyện rất lâu, tôi cũng hỏi rất nhiều lần và kỹ càng, nhưng nhân viên của Elip Sport cũng rất niềm nở và kiên nhẫn tư vấn cho tôi một cách cụ thể nhất.

Cuối cùng, thì tôi cũng chọn được một cái máy chạy bộ gấp gọn phù hợp với mình. Từ đó, tôi điều hòa và cân bằng được giữa sức khỏe và công việc nhờ có máy chạy bộ gấp gọn của Elip Sport. Bên phía Elip cũng rất quan tâm đến khách hàng, cũng thường xuyên gọi điện cũng như hỏi han tình hình máy móc cũng như sức khỏe của tôi.

Sau một thời gian, tình trạng bệnh của tôi được cải thiện rất nhiều. Nhờ đó mà tôi có thể hoàn thành xuất sắc công việc được giao, sếp khen, đồng nghiệp tin tưởng và sống tích cực hơn mỗi ngày.

nguồn:https://suckhoelamdep.vn/