Các Bước Trang Điểm Đúng Cách Cơ Bản từ A đến Z Ai Cũng Muốn Biết

669

Các bước trang điểm cơ bản tự nhiên từ lâu đã trở thành 1 trong những cách trang điểm xu hướng được rất nhiều người quyết định lựa chọn. Vì vậy bạn không nên bỏ qua bài viết bên dưới đây đâu nhé! Bài viết sẽ hữu ích cho bạn nhiều lắm luôn đấy!

Nếu bạn đang có hứng thú muốn tìm hiểu về những các bước trang điểm cơ bản tự nhiên thì bài viết bên dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện được điều mà bạn luôn mong muốn mà bạn nên đọc qua để tham khảo thêm các thông tin cần thiết nhé!

Các bước trang điểm cơ bản tự nhiên đẹp nhất và dễ thực hiện nhất ngay tại nhà mà bạn không nên bỏ qua

Hiện nay mặc dù có nhiều phương pháp trang điểm khác nhau, tuy nhiên các bước trang điểm cơ bản tự nhiên vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết tất cả các chị em phụ nữ. Vì vậy, bạn tuyệt đối không nên bỏ qua bài viết bên dưới đây đâu nhé! Sau đây sẽ là những bước để thực hiện các bước trang điểm cơ bản tự nhiên đẹp nhất và nổi bật nhất dành cho bạn.

Các Bước Trang Điểm Đúng Cách Cơ Bản từ A đến Z Ai Cũng Muốn Biết

Chọn kem nền

Đầu tiên trước khi bắt đầu thực hiện các bước trang điểm cơ bản đúng cách nhất và đẹp nhất thì tốt hơn hết bạn nên chọn loại kem nền ở dạng lỏng, loại kem dạng lỏng phổ biến và có giá thành tương đối rẻ đó là dạng lỏng counter level. Vì so với các loại kem nền dạng lỏng khác, kem nền dạng lỏng counter không chỉ có giá thành rẻ hơn mà còn có tác dụng dưỡng ẩm rất tương đối và có thể tạo được các hiệu ứng trang điểm trong suốt hơn. Vì vậy khi thoa kem nền dạng lỏng, bạn có thể dùng thêm phần phấn phủ hoặc bông mút để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé!

Tô màu cho lông mày

Sau khi đã đã thực hiện xong các bước trang điểm cơ bản trên thì tiếp theo bạn sẽ bắt đầu kẻ một chút lông mày thêm vào và dùng son trực tiếp để tô đậm cho màu lông mày. Lời khuyên dành cho bạn đó là màu lông mày nên được chọn theo màu của tóc và cố gắng tô màu lông mày sao cho cùng màu với màu tóc để được đẹp nhất nhé!

Kẻ mắt

Sau đó bạn lại tiếp tục dùng eyeliner dạng lỏng để kẻ eyeliner dọc theo chân mi, thực chất thì bước này bạn không cần phải có quá nhiều nhiều kỹ năng, miễn sao là bạn có thể tô đầy mi và kéo dài đuôi mắt là đẹp nhất và thích hợp nhất.

Kẻ viền cho mắt

Sau khi đã kẻ mắt tiếp theo bạn sẽ lựa chọn chì kẻ mắt có màu nào thích hợp và hài hòa với khuôn mặt của bạn nhất và bắt đầu kẻ dọc theo vị trí của mí mắt dưới và kẻ viền mắt dưới như kẻ mắt bình thường, với bước trang điểm có thể giúp bạn tạo được nên khí chất lãng tử rất hiệu quả đấy nhé!

Chuốt mascara cho mắt

Sau đó, bạn cứ tiếp tục thực hiện việc chuốt trực tiếp mascara mảnh mai để làm dài mi hơn để mi mặt được đẹp hơn nữa.

Tô son cho môi

Cuối cùng, bạn sẽ chọn son bóng màu cam nhạt hoặc hồng nhạt hoặc 1 màu khác mà bạn cảm thấy nó hài hòa với khuôn mặt hiện tại của bạn và bắt đầu tán đều từ giữa môi ra bên ngoài.

Những điều bạn cần nên lưu ý trong khi thực hiện các bước trang điểm cơ bản tự nhiên đẹp nhất đúng cách và đạt hiệu quả tốt nhất

Bên cạnh việc hướng dẫn cho bạn các bước trang điểm cơ bản tự nhiên đẹp nhất đúng cách và đẹp nhất thì bạn cũng nên lưu ý thêm 1 số điều sau đây để tránh được các bước trang điểm cơ bản sai cách. 

Nên cho thấm dầu trước khi bắt đầu trang điểm

Với thời tiết nắng nóng như thế này da mặt bạn sẽ rất thường xảy ra tình trạng bị nhờn, có nhiều đã sai lầm rằng khi khuôn mặt đang trong tình trạng như vậy thì lập tức dùng phấn phủ lên mà không biết làm vậy sẽ cho lớp trang điểm bị vón cục và làm xấu lớp trang điểm đi rất nhiều.

Nên tẩy mascara 1 cách thật cẩn thận

Trường hợp nếu bạn tẩy mascara không cẩn thận sẽ làm cho lông mi và phần mắt của bạn sẽ rất dễ bị nhiễm bẩn, nếu trường hợp diễn ra thường xuyên thì mắt bạn sẽ rất dễ bị nhiễm bẩn và sẽ chịu những ảnh hưởng không tốt đến mắt đâu đấy nhé!

Bài viết trên đây đã nêu lên giúp bạn biết được các bước trang điểm cơ bản tư nhiên sao cho đúng cách và đẹp nhất. Bên cạnh đó, bài viết còn nêu lên được những điều bạn cần nên lưu ý trong khi thực hiện các bước trang điểm cơ bản để có nét đẹp tự nhiên để tránh trang điểm sai cách nhé!

Nguồn: https://suckhoelamdep.vn/