CHỈ TAY HÌNH TAM GIÁC

314

Trong Nhân tướng học, chỉ tay hình tam giác tượng trưng cho những điều tốt lành. Những người may mắn có chỉ tay hình tam giác là người luôn gặp điều may mắn, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống cũng như công việc. Cùng tìm hiểu thêm một số thông tin ở bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa của chỉ tay hình tam giác

Trên lòng bàn tay mỗi người thường có ba đường là tâm đạo, trí đạo và sinh đạo. Dựa vào chúng mà người ta có thể dự đoán phần nào tính cách và vận mệnh trong tương lai của gia chủ. 

Những người may mắn sở hữu chỉ tay hình tam giác là người tài trí, học sâu hiểu rộng. Họ dễ dàng có được thành công cho bản thân và đạt được địa vị trong xã hội. Cuộc đời những người này luôn ấm no và hạnh phúc.

Về tính cách, người có chỉ tay hình tam giác được đánh giá là người có tính gia trưởng, hay ép buộc người khác, họ có cái tôi rất lớn và khá ích ký. Người này sẵn sàng giẫm đạp lên người khác để giành lấy lợi ích cho bản thân.

Đường chỉ tay tam giác tạo từ các đường chỉ ngắn

Chỉ tay tam giác ở gò Mộc Tinh

Người sở hữu đường chỉ tay tam giác ở gò Mộc Tinh cho dù là nam hay nữ đều là người khôn khéo trong cách ứng xử và giao tiếp. Họ rất biết cách làm hài lòng và thuyết phục người khác. Vì vậy những người này phù hợp với các nghề buôn bán, giao tiếp,..

Chỉ tay tam giác xuất hiện ở gò Thổ Tinh

Được đánh giá là người thích phiêu lưu, khám phá, người có chỉ tay tam giác ở gò Thổ Tinh rất thích hợp với lĩnh vực thần học và ma thuật. Song, trong hôn nhân tình cảm họ lại không được trọn vẹn như mong đợi

Chỉ tay tam giác ở gò Thái Dương

Người có đường chỉ tay tam giác ở vị trí này là người đam mê nghệ thuật, tương lai có thể sẽ là người của công chúng. Tuy nhiên là người thuộc tuýp người đa tính, vì vậy trong chuyện tình cảm hôn nhân không bao giờ yên ổn vì luôn thích thay đổi vì những cái mới mẻ.

Đường chỉ tay tam giác ở gò Thuỷ Tinh

Vị trí này cho thấy người có đường chỉ tay ở gò Thuỷ Tinh là người chịu khó, siêng năng và luôn lắng nghe người khác. Họ là người thông minh, có thể tự đúc kết thành bài học kinh nghiệm cho bản thân vì vậy sự nghiệp luôn thuận lợi và đạt được nhiều thành công.

Chỉ tay tam giác ở gò Thuỷ Tinh

Người sở hữu chỉ tay hình tam giác ở gò Thuỷ Tinh được đánh giá là người rất mạnh mẽ và kiên quyết, họ luôn nổi bật trong đám đông. Tuy nhiên sự nghiệp dễ gặp rắc rối và vấp ngã vì tính nóng nảy của mình. Ngoài ra trong hôn nhân cũng dễ xảy đến mâu thuẫn và xung đột.

Bài viết trên đây là một số chia sẻ về tính cách cũng như vận mệnh của những người sở hữu đường chỉ tay hình tam giác. Tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng với những chia sẻ trên, các bạn đọc sẽ có thêm những chiêm nghiệm thú vị cho bản thân mình.