ĐƯỜNG CHỈ TAY MAY MẮN Ở NỮ

267

Người ta thường xem đường chỉ tay để dự đoán được tương lai, vận mệnh của mỗi người. Tùy vào hình dáng, sắc nét của đường chỉ tay trên bàn tay có thể đoán được phần nào tính cách, sự nghiệp, hôn nhân con cái,… Nhiều người thắc mắc về đường chỉ tay may mắn ở nữ giới là đường nào và sẽ mang lại những may mắn, tài lộc ra sao. Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Đường chỉ tay may mắn 

chỉ tay may mắn và những điều không phải ai cũng biết

Đường chỉ tay may mắn bắt đầu từ gốc của bàn tay hướng lên gò Thổ tinh tức là phần nhô ra bên dưới ngón tay giữa và chia lòng bàn tay ra làm đôi. Trong phong thủy, người ta đánh giá những người sở hữu đường chỉ tay may mắn là những người sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp. Họ không cần phải làm việc chăm chỉ nhưng vẫn có thể đạt được nhiều thành công, ngoài ra độ đậm nhạt của đường chỉ tay may mắn cũng phản ánh được khí chất của chủ nhân.

Đường chỉ tay may mắn ở nữ giới

Cùng tìm hiểu những đường chỉ tay may mắn ở nữ giới ngay dưới đây nhé!

Ngón tay cái có đường vân mắt phượng

Đặc điểm của đường vân mắt phượng là các đường vân giữa hai đốt ngón tay cái, cái khi hai đường này hội tụ lại chúng tạo thành một đường cong tròn ở giữa mắt trong như đất Phượng. Nếu phụ nữ có đường chỉ tay hiếm gặp này trên ngón cái thì sẽ sớm tìm được tổ ấm hạnh phúc cho mình. Khi trẻ chăm chỉ làm việc đến khi trung niên thì đã tích lũy được nhiều tiền bạc vì vậy họ thích hợp làm kinh doanh, cuộc sống sau này vô lo vô nghĩ, có thể quản lý tài chính độc lập.

Hình đuôi cá ở cuối đường vận mệnh 

Người có hình đuôi cá ở cuối đường vận mệnh là người giàu sang không lo về tiền bạc. Người phụ nữ sở hữu tướng chỉ tay này dù trẻ có vất vả đến đâu thì sau này cũng đều được toại nguyện, viên mãn, được chồng và con yêu thương, sống hạnh phúc đến già.

Đường chỉ tay hình chữ M

Người ta cho rằng đây là dấu hiệu cho thấy cuộc sống giàu sang của những quý cô sở hữu đường chỉ tay này. Theo Nhân tướng học, những người này có sự nghiệp hanh thông, đến 40 tuổi sẽ được thăng quan tiến chức và nguồn tài chính dồi dào. Những người phụ nữ thường không chỉ giàu có mà còn có địa vị xã hội cao. Đặc biệt đường hôn nhân vô cùng viên mãn, sự nghiệp thường thành công trong lĩnh vực bất động sản. Những người chồng lấy được người vợ có đường chỉ tay chữ M rất may mắn vì họ sẽ là cánh tay trái đắc lực của người chồng.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về đường chỉ tay may mắn ở nữ giới. Tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi sự thành công đều đến từ nỗ lực của chính bản thân mình. Hi vọng các bạn đọc sẽ có thêm nhiều chiêm nghiệm thú vị bổ ích cho bản thân. 

nguồn: https://sacngockhang.com/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Bạn không thể ăn cắp nội dung từ Suckhoelamdep.vn