Lễ hội âm nhạc tiếng Anh là gì

242

Lễ hội âm nhạc tiếng Anh là gì,giữa không khí mùa dịch ngày càng lâu thì các bạn trẻ tại tphcm luôn ngóng chờ hết dịch để đón xem lễ hội âm nhạc của các sao vbiz được tổ chức rất là chuyên nghiệp và lung linh tại sân vận động quân khu 7 với giá vào sân cũng khá mềm đang thu hút nhiều người quan tâm trong thời điểm này

Lễ hội âm nhạc tiếng Anh là gì

Lễ hội âm nhạc tiếng Anh là music festival,

Một số lễ hội âm nhạc nổi tiếng trên thế giới:

Coachella ở Mỹ có tên đầy đủ Coachella Valley Music & Arts Festival là lễ hội lớn nhất thế giới, thường diễn ra vào tháng tư tại California. Coachella được tổ chức đầu tiên trên thế giới thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ, còn được nhiều sao hạng A chọn làm địa điểm ăn chơi mùa hè.

Tomorrowland ở Bỉ được tổ chức bởi một công ty giải trí và truyền thông nổi tiếng, là một lễ hội âm nhạc lớn với dòng nhạc chủ đạo là Electronic Dance Music, có nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau. Tomorrowland cũng được coi như một buổi tiệc âm nhạc lớn nhất được tổ chức ngoài trời, vào năm 2005.

Donauinselfest ở Áo cũng là một lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới diễn ra vào tháng 6 hàng năm. Lễ hội Donauinselfest thu hút gần ba triệu lượt du khách. Được tổ chức trong một khuôn viên rộng lớn với nhiều tiếc mục vô cùng đặc sắc do nhiều nghệ sĩ tài năng biểu diễn.

nguồn: https://suckhoelamdep.vn/

danh mục:https://suckhoelamdep.vn/blog-lam-dep/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Bạn không thể ăn cắp nội dung từ Suckhoelamdep.vn