Lông mi rụng là bệnh gì, làm thế nào để lông mi mọc dài

1801

Lông mi rụng là bệnh gì, làm thế nào để lông mi mọc dài, đôi mắt là điểm nhấn, đàn ông thích nhìn vào đôi mắt đẹp nếu các bạn nữ sở hữu lông mi đẹp thì sẽ rất đặc biệt và cuốn hút, các bạn nữ không cần phải nối mi, chỉ cần xem qua bài viết này thì sẽ biết cách làm sao để lông mi mọc dài.

Thường nếu để ý con gái nếu chẳng may không có hàng lông mi dài đẹp thì đa số các bạn gái phải gắn lông mi giả, chỉ mới là hàng lông mi giả thôi mà các bạn nam đã bị mệ như điếu đỗ rồi nên nếu có hàng lông mi đẹp tự nhiên thì mang lại 1 vẻ đẹp hoàn toàn khác vì thế để có hàng lông mi tự nhiên không đơn giản.

1. Nguyên nhân nào khiến lông mi rụng?

Các chuyên gia đã nghiên cứu và chỉ ra là trong khoảng thời gian 2 tháng thì lông mi của 1 người bình thường có thể mọc dài hoàn toàn.

Tuy nhiên có những điều đáng quan tâm và chú ý là do nhiều bạn ít quan tâm như thói quen vệ sinh hoặc chấn thương có thể ảnh hưởng nhanh chóng đến sự phát triển của lông mi, hoặc vô tình khiến lông mi rụng nhiều.

Lông mi bị tổn thương

Có thể một số chấn thương liên quan vùng mắt, vết bỏng có thể sẽ khiến lông mi của các bạn gái rụng nhiều và không mọc lại được như ý. Ngoài ra, khi các bạn gái dùng kẹp mi, gắn mi giả kết hợp với keo dán, các bạn gái có thể vô tình nhổ mất nhiều sợi lông mi mà không hay biết, khiến hàng mi ngày càng có dấu hiệu thưa thớt.

Một số bệnh lý

Các bạn gái có 1 số ít bạn gái thường có thói quen hay nghiện giật tóc, và muốn bứt hết tóc của mình và táy máy trong việc bứt luôn lông mày và lông mi. Những bệnh phổ biến này liên quan đến rụng lông mi khác có thể kể đến 1 số bệnh liên quan viêm bờ mi, ung thư da, rụng tóc từng vùng…

2. Làm thế nào để nuôi lông mi dài?

Trước khi bạn muốn dùng các sản phẩm liên quan mỹ phẩm trên lông mi bạn nên tìm 1 bác sĩ uy tín để tư vấn hay tìm các bác sĩ da liễu. ngoài ra các bạn gái có thể thực hiện bí quyết này ngay tại nhà đơn giản sau đây:

Chế độ dinh dưỡng hợp lý

Theo các chuyên gia tư vấn da Liễu thuộc nhãn khoa, một chế độ ăn cung cấp giàu dinh dưỡng với nhiều protein, sắt, hoa quả, rau có thể sẽ giúp các bạn gái duy trì lông mi dài và dày. Thành phần các vitamin A, B, D và E cũng đóng vai trò thiết yếu và quan trọng với sự phát triển của tóc và lông mi.

Vệ sinh mắt sạch sẽ

Mắt là cửa sổ tâm hồn và thuộc bộ phận cực kỳ phải nói nhạy cảm, do đó, các bạn gái nên tẩy trang mắt với dầu tẩy trang, nước tẩy trang chuyên dụng, mọi thao tác phải thực hiện nhẹ dịu. Lưu ý là các dụng cụ trang điểm như chuốt mi, cọ, mút tán phấn cũng cần được quan tâm và vệ sinh thường xuyên để ngăn ngừa vi khuẩn sinh sôi.

Danh mục: https://suckhoelamdep.vn/lam-dep-moi/

Nguồn: https://suckhoelamdep.vn/