NGƯỜI CÓ ĐÔI MẮT MÈO

2236

Người ta thường nói rằng chỉ cần nhìn đôi mắt là có thể biết được nội tâm của người đó như thế nào. Mỗi một nét tướng khác nhau đều sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Vậy người có đôi mắt mèo là nữ giới sẽ có tính cách và vận mệnh như thế nào, hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Đặc điểm của tướng mắt mèo

Đặc điểm thường thấy của người có đôi mắt mèo là nữ giới thường đôi mắt sẽ có hình dáng tương tự như mắt cua nhưng nếu quan sát kỹ sẽ thấy đầu và đuôi mắt nhọn, có 2 mí rõ rệt và nhãn cầu trung bình, màu sắc của lòng trắng mắt mèo sẽ hơi vàng.

Sở hữu đôi mắt mèo thường là người sáng dạ thông minh, tính tình nhu thuận, khá điềm đàm và thanh cao. Họ cũng là người không màng danh lợi cũng như vật chất, vì vậy những người có đôi mắt mèo thường không phù hợp với các hoạt động kinh doanh.

Người có đôi mắt mèo được đánh giá là người khá vô tình. Họ luôn cho mình là đúng và lúc nào cũng nghĩ mình là trung tâm sự chú ý, nhưng họ lại có khả năng ứng phó vô cùng nhạy bén. Người có tướng mèo thường không được nhiều người yêu quý và kính trọng.

Phụ nữ có đôi mắt mèo

Trong tình yêu và hôn nhân gia đình thì người có tướng mắt mèo sớm tìm thấy được người phù hợp với mình và dễ dàng đi đến được hôn nhân. Con cháu đông đúc, gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên họ là người rất dễ dàng lấy được lòng của người khác nhưng khi về sống chung thì những cái xấu mới biểu hiện ra hết.

Trong đường công danh sự nghiệp những người có tướng mắt mèo cũng là những người không có được lòng đồng nghiệp vì tính cách có hơi bảo thủ, vì vậy bị đồng nghiệp xa lánh. Đặc biệt họ cũng là những người tự cao và luôn gây chú ý nên sẽ bị nhiều người ghét hơn. 

Theo Nhân tướng học người có tướng mắt mèo nếu có thể kết hợp với người hình Thuỷ thực chất là người tròn, mặt tròn, da hơi ngăm đen thì chắc chắn người phụ nữ đó có vận số tốt, lúc nào cũng phú quý, luôn có tài sản cũng như quyền thế và được quý nhân giúp đỡ trong những lúc khó khăn.

Trường hợp nếu kết hợp với người loại hình thổ tức là có đầu tròn, lưng cao, người ngắn quai hàm rộng và cằm vuông thì biểu hiện tài vận vẫn ở mức tạm ổn, là người có nhiều tài lực nhưng không có đại nghiệp ở đời.

Trên đây là một số thông tinh về người có đôi mắt mèo sẽ có tính cách cũng như vận mệnh như thế nào. Tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, hi vọng với những chia sẻ bổ ích này các bạn đọc sẽ có thêm những chiêm nghiệm mới cho bản thân mình.

nguồn: https://sacngockhang.com/