Nón len tiếng Anh là gì? Nón len Len Fedora

1035

Nón len là nón trùm đầu bằng mũ len để giữ ấm cho đầu, thường được sử dụng ở những nơi có khi hậu lạnh, và thường có tuyết rơi, hay bạn đi lên Đà Lạt hay Sapa cũng có thể trang bị cho mình một cái nón len để giữ ấm cho mình, vậy trong tiếng Anh thì có từ vựng nào để thể hiện nghĩa cho nón len, cùng đến với chủ đề hôm nay: Nón len tiếng Anh là gì? để cùng nhau học từ vựng và thêm nhiều kiến thức thú vị nè.

Nón len tiếng Anh là gì?

Nón len tiếng Anh là: wool hat

Phiên âm nón len tiếng Anh là: /wʊl hæt/

nón len tiếng anh là gì

Trong đó wool có nghĩa là len, chất liệu len, còn từ  mang nghĩa là nón ấy, đây là từ ghép

Nón len hay mũ len còn có một tên tiếng Anh nữa là : beanie, phiên âm là /ˈbiːni/. Đây là một loại mũ len tròn nhỏ nhưng có thể trùm kín đầu giữ ấm cho da đầu của bạn, Nếu bạn đang theo đuổi một chiếc mũ len đơn giản, phong cách để giữ ấm cho bạn trong mùa đông này, thì đây là chiếc dành cho bạn.

2 công dụng của nón len ít người biết

Mũ len, nón len hay còn được gọi là nón mùa đông, ngoài việc dùng để giữ ấm ra thì còn có công dụng gì đặc biệt không nhỉ?

Nón len giúp giữ nhiệt cho trẻ sơ sinh

Một nghiên cứu trên 59 trẻ sơ sinh trong nhóm nghiên cứu và sáu mươi bảy trẻ trong nhóm đối chứng. Không có sự khác biệt thống kê đáng kể giữa các nhóm về cân nặng khi sinh, tuổi thai, giới tính, nhiệt độ đo được tại khu vực sinh và khoảng thời gian trôi đi giữa lúc sinh và lúc vào nhà trẻ. Những trẻ sơ sinh đội mũ len khi vào nhà trẻ sẽ ấm hơn những trẻ đội mũ bông, và ít trẻ sơ sinh hơn trong nhóm nghiên cứu đến với nhiệt độ trực tràng dưới 36 độ C.

Thời trang 

Có nhiều loại nón len khác nhau với các kiểu dáng cũng như là cách phối đồ đa dạng giúp bạn có thể diện cùng với những bộ cánh ở nhiều trường hợp: đó có thể là là một fedora , mũ trẻ bán báo , mũ bóng chày , mũ len , hoặc mũ đầu , hầu hết mũ len này đủ linh hoạt cho cả nam giới và phụ nữ, vì vậy bạn sẽ không bao giờ chạy ra khỏi các tùy chọn. Nhưng với rất nhiều sự lựa chọn, nó có thể có một chút áp đảo.

Để giúp bạn tiết kiệm thời gian lựa chọn tất cả các kiểu mũ len khác nhau, hãy xem danh sách các kiểu mũ hấp dẫn nhất được tuyển chọn của chúng tôi cùng với một số mẹo tạo kiểu về cách đội chúng.

Len Fedora – Chiếc nón len với vẻ cổ điển cho thời tiết lạnh

Có một cái gì đó thật vượt thời gian và hấp dẫn về một chiếc mũ phớt. Đó là phong cách cổ điển đã thu hút công chúng kể từ năm 1889 khi nữ diễn viên nổi tiếng người Pháp Sarah Bernhardt xuất hiện trên sân khấu với chiếc mũ có vành mềm với nếp gấp ở giữa.

Tua nhanh đến ngày hôm nay và đó là phụ kiện tối ưu cho tủ quần áo mùa đông của bạn có thể mặc lên hoặc mặc xuống cho bất kỳ dịp nào. Chỉ cần đeo một chiếc vào và, giống như Bernhardt, bạn chắc chắn sẽ được chú ý.

Chúng tôi khuyên bạn nên đội mũ phớt có vành trung bình hoặc rộng, nhưng nếu bạn đang cân nhắc phiên bản mũ ngắn, hãy tìm hiểu sự khác biệt giữa mũ phớt và mũ ba lỗ để tránh mọi lỗi thời trang. Tìm thêm lựa chọn trong danh sách những chiếc mũ fedora đẹp nhất cho nàng và những chiếc mũ phớt rộng vành sành điệu nhất cho chàng. 

Nguồn: https://suckhoelamdep.vn/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Bạn không thể ăn cắp nội dung từ Suckhoelamdep.vn