Nút lưỡi có thai không?

5643

Nút lưỡi có thai không?, nhiều bạn trẻ hỏi những câu còn khá ngô ngê là liệu nút lưỡi có thai không? vì các bạn trẻ đang lo sợ trong khi tuổi mới lớn luôn khám phá các bạn trẻ khác giới, ngày nay quan niệm Á Đông đã không còn rào cản nên việc các bạn trẻ mới lớn xu thế quen nhau từ khá sớm khi còn học trên ghế nhà trường.

Nhưng câu hỏi nút lưỡi có thai không? chắc chắn là không nhé vì trường hợp có thai khi tinh trùng cùa nam giới vào bên trong giao tiếp với trứng trong âm đạo vào những ngày tối kỵ thì mới dẫn đến có thai.

1. Nút lưỡi là gì?

Xu hướng hôn nhau kiểu Pháp đã du nhập vào các nước Châu Á từ rất lâu rồi, việc nút lưỡi hay còn gọi là đá lưỡi, thể hiện kiểu hôn theo kiểu hoàn toàn không dùng môi mà dùng lưỡi của nam và nữ chạm vào nhau, lưỡi chạm lưỡi.

Hôn nhau kiểu Pháp có nhiều cấp độ:

Mức độ nhẹ: dùng lưỡi hoàn quyện để hôn lên môi hoặc liếm nhẹ môi người tình hay còn gọi là người mà bạn thích.

Mức độ năng: các bạn nam đưa lưỡi sâu vào bên trong miệng nữ giới hoặc dùng lưỡi để vờn với lưỡi nữ giới, nút nhẹ.

Vì thế, việc nút lưỡi được xem là hôn bằng lưỡi, cả hai bạn nam và nữ đều đưa lưỡi ra để cùng nhau cọ xát, đụng chạm vài nhau, thậm chí nam hay nữ nuốt nước bọt của nhau.

2. Nút lưỡi có thai không?

Hiện nay trên các cộng đồng mạng xã hội luôn có nhiều bạn trẻ hay nói chuyện về tình yêu. Đặc biệt các bạn trẻ trong độ tuổi dậy thì thì muốn biết nhiều hơn vì tuổi mới lớn mà thích khám phá bản thân và người khác giới.

Ở các bạn trẻ vị thành niên các cha mẹ cũng ngại giáo dục giới tính cho con dẫn đến con mình có cái nhìn lệch lạc dẫn đến làm theo ý thích và hậu quả là có thai ngoài ý muốn.

Nút lưỡi ngày nay quá quen thuôc rồi có gì đâu mà còn xa lạ, khi internet có đầy video hướng dẫn. Việc nút lưỡi có thai là điều không thể xảy ra nhé các bạn trẻ. Để trả lời nhanh cho thắc mắc nút lưỡi có thai không, trước hết các bạn trẻ cần hiểu nguyên tắc chính trong việc mang thai ở nữ giới cần có sự tác động đó là tinh trùng của đàn ông lạc vào âm đạo của nữ giới, tiếp xúc thường xuyên sẽ dẫn đến có thai ngoài ý muốn.

Thụ thai chỉ diễn ra khi hai bạn nam và nữ cùng quan hệ tình dục với nhau, quan hệ tình dục nhiều lần sẽ dẫn đến có thai. Tuy nhiên, việc các bạn trẻ nút lưỡi nhưng chưa hề có sự tiếp xúc thân mật nào quá lố về thể xác thì không thể mang thai nhé.

Danh mục: https://suckhoelamdep.vn/chuyen-ay/

Nguồn: https://suckhoelamdep.vn/