Quá trình thi công tiếng Anh là gì?

561

Quá trình thi công tiếng Anh là gì? là những gì mà bạn đang tìm kiếm cho công trình kỹ thuật thi công sắp tới.

Bạn có thể tham khảo trong bài viết này vì sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn lời giải đáp cùng với những thông tin liên quan về quá trình thi công.

Quá trình thi công tiếng Anh là gì?

Quá trình thi công tiếng Anh là: construction process

Quá trình thi công là gì?

Quá trình thi công là một quá trình sản xuất được thực hiện trên một công trường xây dựng, mục đích cuối cùng là xây dựng, xây dựng lại, mở rộng, sửa chữa hoặc phá dỡ toàn bộ hoặc một phần của các công trình và công trình dân dụng và công nghiệp. Ví dụ, xây tường, sơn tường, lắp đặt cửa đi và cửa sổ, đặt đường ống,… đều là quá trình xây dựng.

Sản phẩm nhất định thu được là kết quả của mỗi quá trình xây dựng, sản phẩm có thể làm thay đổi hình dáng, cấu tạo bên trong, tính chất của đối tượng lao động hoặc có thể thay đổi vị trí của đối tượng lao động. Quá trình xây dựng cũng giống như các quá trình sản xuất vật chất khác, bao gồm ba yếu tố sản xuất gọi chung là đối tượng lao động, đối tượng lao động và công cụ lao động (dụng cụ cầm tay, máy móc, máy móc).

Bất kể bạn đã có ý tưởng rõ ràng về ngôi nhà mơ ước của mình hay bạn muốn được chúng tôi truyền cảm hứng, thông qua cuộc trao đổi chuyên sâu với các kiến ​​trúc sư của chúng tôi, bạn đã đặt nền móng cho ngôi nhà mới của mình. Trong giai đoạn thiết kế, chúng tôi rất coi trọng việc lập kế hoạch cá nhân và thực hiện tối ưu mong muốn của bạn.

Từ giai đoạn thực hiện cho đến khi bàn giao nhà, một người quản lý dự án sẽ chăm sóc những mong muốn của bạn khi bạn trực tiếp tiếp xúc. Anh ta đảm nhận việc điều phối và giám sát công việc, thực hiện các kiểm soát chất lượng chuyên nghiệp trên công trường (bao gồm cả nghiệm thu bảo hành) và liên lạc với bạn thường xuyên, cởi mở và không phức tạp.

Quá trình thi công xây dựng dự án

Trước khi giai đoạn xây dựng bắt đầu, một cuộc họp trước khi bắt đầu diễn ra để đảm bảo rằng mọi người đều ở trên cùng một trang khi giai đoạn xây dựng bắt đầu. Cuộc họp này thường bao gồm các chủ đề sau:

– Truy cập vào trang web

– Kiểm soát chất lượng dự án

– Làm thế nào và khi nào để lưu trữ vật liệu

– Giờ làm việc nhóm

Lịch trình của từng công nhân có thể được phân phối tại thời điểm này. Cũng cần lưu ý rằng lịch trình của mỗi diễn viên trong dự án có thể thay đổi tùy thuộc vào vai trò của họ. Điều này đặc biệt đúng đối với các nhà thầu phụ, những người cần hoàn thành các phần công việc nhất định trước khi họ có thể bắt đầu phần việc của mình. Rõ ràng là việc lập kế hoạch kém trong giai đoạn này có thể dẫn đến sự chậm trễ nghiêm trọng và vượt quá ngân sách.

Sau khi cuộc họp kết thúc và tất cả các câu hỏi đã được giải quyết, giai đoạn đầu tiên của dự án có thể bắt đầu. Mục tiêu lúc này là mọi thứ phải được lên kế hoạch cẩn thận để mọi thứ diễn ra không gặp trở ngại. Tất nhiên, điều này hiếm khi xảy ra vì luôn có một số điểm sai trong một dự án xây dựng.

Để tránh cạm bẫy, khi lập kế hoạch dự án xây dựng của bạn, bạn cần sử dụng các giải pháp kỹ thuật số nhất định.

Nguồn: https://suckhoelamdep.vn/