NỐT RUỒI Ở SỐNG MŨI

1340

Nốt ruồi ở sống mũi có ý nghĩa gì là câu hỏi được rất nhiều người yêu thích tìm hiểm Nhân tướng học thắc mắc và quan tâm. Thực tế vị trí mọc nốt ruồi trên mặt hay cơ thế đều Mang một ý nghĩa khác nhau.  nốt ruồi mọc ở cánh mũi hay sống mũi sẽ có ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh,  hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Nốt ruồi trên sống mũi ở nữ giới

Thông thường những người phụ nữ có nốt ruồi ở sống mũi thường sẽ là những người có tính cách hiền lành và lương thiện, sống thật thà và không lừa gạt ai. Họ cũng là những người coi trọng đồng tiền do mồ hôi công sức mình làm ra,  chính vì vậy họ là những người được quý mến, hay được giúp đỡ.

 Tuy nhiên họ lại là những người có vận khí không tốt, lận đận trong chuyện tình duyên.  Mặc dù có chuyện tình yêu đẹp nhưng khi đi đến kết hôn thì thường xảy ra bất hòa với người chồng của mình. Những bất hoà này thường vì gánh nặng cơm áo gạo tiền của người vợ nhưng không nhận được sự giúp đỡ từ phía người chồng.

Ngoài ra sự nghiệp của những người có nốt ruồi trên sống mũi thường không được  hanh thông. Mặc dù là người hiền lành lương thiện nhưng vẫn hay bị người khác cạnh tranh nói xấu . Sự nghiệp muốn thành công cần phải trải qua rất nhiều biến cố thăng trầm. Tuy nhiên họ là những người có tướng quý nhân phù trợ nên có thể hóa giải được những biến cố đó.

Tóm lại những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi khi ở vị trí này thường là những người không may mắn. Cuộc đời có nhiều trắc trở khó khăn. Tuy nhiên họ sẽ có ý chí phấn đấu để vươn lên.

Ruồi trên cánh mũi ở nữ giới

Những người có nốt ruồi ở cánh mũi phải là những người có sự nghiệp không được thuận lợi, thành công ít hơn thất bại, đặc biệt họ rất hay gặp những trường hợp tranh chấp, kiện cãi rất tốn thời gian công sức và tiền bạc. Ngoài ra uy tín cũng vì thế mà giảm đi.

Những người phụ nữ có nốt ruồi ở cánh trái thường gặp nhiều may mắn hơn bởi đây là nốt ruồi phúc lộc, Những người phụ nữ này thường là những người nhanh nhẹn, sáng suốt biết cách kiếm tiền cũng như cách quản lý chi tiêu.  Họ là những người sống có trước có sau, biết quan tâm đến mọi người nên luôn được nhận sự yêu quý từ những người xung quanh.

Nốt ruồi trên sống mũi có nên tẩy không

Nốt ruồi ở sống mũi thường phản ánh tính cách, vận mệnh của từng người, tuy nhiên mặc dù cùng một vị trí nhưng đối với người này là tốt nhưng đối với người khác lại là điềm gở.  Nếu bạn không quá coi trọng vấn đề tâm linh và thấy nốt ruồi của mình mất thẩm mỹ thì có thể lựa chọn xóa đi. Tuy nhiên hãy đến những cơ sở tẩy nốt ruồi uy tín để không ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe. 

Bài viết trên đây là giải đáp một số thắc mắc Nốt ruồi ở sống mũi và cánh mũi ở nữ giới có ý nghĩa như thế nào. Tuy nhiên những thông tin này chỉ mang tính tham khảo. Không ai có thể quyết định số phận của bạn thân bạn,  nếu bạn cố gắng thì thành công sẽ đến sớm thôi.

nguồn: https://sacngockhang.com/