Sử dụng công nghệ tẩy trắng răng hiện đại nhất hiện nay

584

Để tẩy trắng răng ố vàng, ngoài việc sử dụng các nguyên liệu tự nhiên thì việc áp dụng công nghệ hiện đại với sự nhanh chóng, tiện lợi được đa số mọi người ưa chuộng. Dưới đây là những phương pháp tẩy trắng răng hiện đại nhất hiện nay.

Tẩy trắng răng có nhiều cách, từ sử dụng các nguyên liệu tự nhiên đến công nghệ hiện đại. Do cách sử dụng nguyên liệu tự nhiên tốn nhiều công sức cũng như rất lâu mới thấy được kết quả, thế nên dần dần người ta không áp dụng phương pháp này nữa. Bởi vậy, các sáng chế tẩy răng bằng công nghệ sẽ tiện lợi và tiết kiệm hơn nhiều. Bạn nên chọn những công nghệ hiện đại và mới để kết quả đạt được tốt nhất.

Sử dụng công nghệ tẩy trắng răng Zoom White Perfect

Một trong những phương thức tẩy trắng răng tốt nhất hiện nay đó là sử dụng công nghệ tẩy trắng răng Zoom White Perfect. Các bác sĩ sẽ tiến hành bôi thuốc tẩy trắng lên răng, có cách ly với nướu. Tiếp đến, các tia sáng xanh sẽ được chiếu thẳng vào răng làm đứt gãy các sợi dây màu có trên răng, làm răng trắng sáng sạch sẽ hơn.
Những bệnh nhân có các bệnh lý về răng như viêm nướu, viêm nha chu, chảy máu chân răng,… thì cần điều trị trước khi tẩy trắng răng. Nguyên nhân là vì nếu để yên như vậy mà thực hiện tẩy sẽ làm xuất hiện tình trạng ê buốt hoặc các bệnh lý này nặng thêm.

Sử dụng máng tẩy 

Mỗi người sẽ được thiết kế một máng tẩy riêng biệt phù hợp với kiểu răng nhằm để răng có thể tiếp xúc được tối đa với thuốc tẩy. Bác sĩ sẽ cho liều lượng thuốc vừa đủ từng ngày, sử dụng trong vòng 2 tiếng khoảng từ 7 – 14 ngày. Cách làm này dễ sử dụng, nhanh chóng và có thể linh hoạt sử dụng mà không cần đến nha khoa. Tuy nhiên bạn nên tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ, tránh tình trạng răng bị ê buốt hoặc nuốt phải máng tẩy.

Sử dụng công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax 

Cũng khá giống công nghệ Zoom White Perfect, tẩy trắng răng WhiteMax tác động sâu vào men răng, làm răng trắng từ trong ra ngoài chỉ trong vòng chưa đầy 1 tiếng. Sau khi tẩy, bạn sẽ được bôi kem dưỡng bù nước và khoáng để răng được hồi phục. Nếu chăm sóc răng đúng cách, từ 1 đến 2 năm sau mới cần phải tẩy lại một lần nữa.

👉👉👉 Thông tin tham khảo:Địa chỉ trồng răng implant chất lượng

An tâm tin tường nơi trồng răng implant có 1 không 2 và các trang thiết bị hiện đại giúp việc trồng răng nhanh hơn từ nha khoa chúng tôi

Để có thể tẩy trắng răng bằng những phương pháp hiện đại, bạn cần ghé đến những trung tâm nha khoa thường xuyên cập nhật công nghệ mới. Đồng thời, bác sĩ cần có chuyên môn cao để có thể thực hiện được quy trình tẩy răng an toàn nhất!

nguồn:https://suckhoelamdep.vn/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Bạn không thể ăn cắp nội dung từ Suckhoelamdep.vn