TRÁN THẤP CÓ THÔNG MINH KHÔNG

2611

Trán thấp có thông minh không là câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Người ta quan niệm rằng trán ngắn hay thấp là những khuyết điểm khiến khuôn mặt trở nên thiếu cân đối, hài hòa ngoài ra nó còn ảnh hưởng đến tướng số. Hãy cùng tìm hiểu thêm một số thông tin ở bài viết dưới đây nhé

Đặc điểm của trán thấp, trán ngắn

Thông thường tỉ lệ khuôn mặt được xem là chuẩn khi chiều cao của trán chiếm 1/3 chiều dài tổng khuôn mặt, chiều rộng của trán gấp đôi chiều cao. Nếu phần trán có tỉ lệ thấp hơn thì được xem là trán ngắn hay còn gọi là trán thấp.

Có hai kiểu trán ngắn đó là:

 Trán ngắn hẹp: chiều rộng của trán ngắn có xu hướng hẹp nhiều về hai bên, tạo cảm giác như hai bên bị hóp vào.

 Trán ngắn rộng: độ rộng của toàn bộ vùng trán tương xứng với nhau, vùng góc trái giáp thái dương nhỏ lại nhưng không nhiều so với chính giữa trán.

Trong sách “xem tướng biết người” của Vĩ Thiệu Hoa có giải đáp cho câu hỏi trán thấp có thông minh không, người ta nói rằng người có trán thấp thường thông minh, kiến thức nông cạn, là người không có hoài bão cũng như thiếu tinh thần phấn đấu. 

Trán ngắn ở đàn ông

Người đàn ông sở hữu tướng  trán ngắn thường có tính cách hướng nội,  khi xử lý công việc thường bị chi phối bởi cảm xúc vì vậy trong công việc thường xuyên bị bỏ dở, không giải quyết triệt để vấn đề, làm phát sinh thêm nhiều hệ quả không đáng có. Người này khi gặp khó khăn thường không tự tìm cách tháo gỡ mà thường hay đổ lỗi cho người khác. đường tình duyên thì trắc trở, chỉ biết oán trách nên lận đận trong chuyện tình cảm, khó tìm được một nửa phù hợp lâu dài.

Phụ nữ có trán ngắn

Những người phụ nữ có trán nắng thường là người đa sầu đa cảm, khó kiểm soát được lời nói và hành động của mình. Đường công danh sự nghiệp thì dễ gặp nhiều khó khăn không được thuận lợi. Thường có nhiều cơ hội nhưng người phụ nữ có tướng trán ngắn thường không biết cách nắm bắt và tận dụng.

Đường tình duyên của người phụ nữ có trán ngắn thường sống cô độc một mình nếu có kết hôn thì cũng dễ lỡ dở và ly tán.

Trán ngắn thì phải làm sao

Hiện nay khoa học phát triển cùng với ngành công nghệ nghị thẩm mỹ cũng được đầu tư vì vậy đặc điểm tránh ngắn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Với phương pháp độn trán để khắc phục tình trạng này. Độn trán là phương pháp thẩm mỹ nâng cấp toàn diện mọi vấn đề về vùng trán thấp lõm bằng cách sử dụng chất liệu độn bằng silicon, tiêm chất làm đầy hay cấy ghép mỡ tự thân giúp cho bạn cải thiện được vùng trán trông đầy đặn, cân đối hơn tạo sự hài hòa cho gương mặt. 

Bài viết trên là một số chia sẻ để giải đáp cho thắc mắc trán thấp có thông minh không.  Tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Hi vọng với những chia sẻ trên các bạn đọc sẽ có thêm những trải nghiệm thú vị cho bản thân. 

nguồn: https://sacngockhang.com/