Tủ đựng quần áo tiếng Anh là gì?

990

Bạn là người thích sưu tầm các từ vựng về các vật dụng, thiết bị trong gia đình. Và bạn đang thắc mắc rằng tủ đựng quần áo tiếng Anh là gì?

Đừng lo, bạn có thể tham khảo trong bài viết này để có thể được giải đáp câu thắc mắc cùng với đó là những thông tin hữu ích đang được chia sẻ về tủ đựng quần áo.

Tủ đựng quần áo tiếng Anh là gì?

Tủ đựng quần áo tiếng Anh là: wardrobe

Làm thế nào để bạn có thể sắp xếp tủ đựng quần áo một cách phù hợp?

Tủ quần áo lý tưởng là đẹp ở bên ngoài và được bố trí khéo léo ở bên trong. Nhờ có rất nhiều sự lựa chọn về màu sắc và chất liệu, chúng tôi có thể cung cấp một tủ quần áo phù hợp cho tất cả mọi người. Và với cách bố trí hoàn hảo, bạn tạo ra nhiều không gian lưu trữ hơn và không lãng phí một inch.

Tủ quần áo của chúng tôi đạt tiêu chuẩn với một thanh và một hoặc hai giá. Bạn có thể thêm các đơn vị ngăn kéo phụ, ngăn chia ngăn, kệ phụ và thậm chí cả thang máy như mong muốn. Vì vậy, trước tiên hãy xác định những gì bạn muốn lưu trữ trong tủ quần áo của mình và sau đó xác định những giải pháp lưu trữ bạn cần.

Tủ đựng quần áo nào phù hợp với cách sống của bạn?

Những chiếc tủ có độ bóng cao, có hoặc không có tường gương, là sự hoàn hảo trong nội thất hiện đại. Những chiếc tủ gỗ màu trắng với những cánh cửa bảng phong cách hoàn toàn phù hợp với nội thất nông thôn lãng mạn và chiếc tủ làm bằng gỗ sồi thô cứng cáp tạo cảm giác như đang ở nhà trong nội thất công nghiệp. Dù bạn có phong cách sống nào, bạn cũng có thể tiếp tục phong cách này trong phòng ngủ!

Kết hợp tủ quần áo của bạn với giường hoặc lò xo hộp để tạo ra một đơn vị đẹp mắt và chọn bàn đầu giường và tủ ngăn kéo phù hợp để trang trí toàn bộ phòng ngủ của bạn theo cùng một phong cách.

Bạn nên chú ý điều gì khi mua một tủ quần áo mới?

Ánh sáng

Một số màu hoặc sức nóng của ánh sáng có thể làm cho màu trông khác. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ánh sáng trắng trong trang phục của bạn. Hãy cẩn thận với ánh nắng trực tiếp, vì điều này có thể làm phai màu quần áo.

Gương

Gương làm cho căn phòng rộng hơn về mặt quang học và tất nhiên bạn cũng có được một bức ảnh đẹp về toàn bộ trang phục của mình. Bạn không cảm thấy giống như những chiếc gương trong phòng của mình? Sau đó, đặt 1 chiếc ở bên trong cửa tủ, hoặc tốt hơn nữa là đặt gương ở cả hai cánh tủ. Bằng cách này, bạn có thể nhìn thấy mình hoàn toàn từ đầu đến chân, giống như trong một phòng thử đồ thực sự.

Kích thước

Sẽ rất hữu ích khi tận dụng hết chiều cao của căn phòng. Mặc dù mức này khá cao nhưng bạn luôn có thể đặt thứ gì đó ở trên cùng mà bạn không sử dụng thường xuyên hoặc muốn tích trữ cho mùa sau. Chiều sâu lý tưởng của tủ quần áo hoặc quần áo của bạn là 60 cm cho móc treo. Đối với kệ này là khoảng 41 cm.

Cửa quay hoặc cửa trượt

Cả hai hệ thống đều có ưu điểm. Để đáp ứng sự thiếu không gian, đôi khi tốt hơn là chọn cửa trượt, nhưng luôn có một cánh cửa phía trước phần khác của tủ. Với cửa xoay bạn có một cái nhìn tổng quan đầy đủ và bạn có thể gắn gương.

Nguồn: https://suckhoelamdep.vn/