Gdcd tiếng Anh là gì? Gdcd là gì?

7758

Các môn học tại trường học luôn là những thứ quen thuộc đối với lứa tuổi học sinh. Vậy các bạn đã biết về môn Gdcd tiếng Anh là gì không?. Bài viết hôm nay sẽ giải đáp cho bạn câu trả lời cho câu hỏi Gdcd tiếng Anh là gì cùng với những môn học liên quan đến nó. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Gdcd là gì?

Giáo dục công dân là một môn học rất quan trọng được đưa vào chương trình học năm nay, tạo cơ hội tuyệt vời cho tất cả học sinh, từ mẫu giáo đến trung học, học những kiến ​​thức cơ bản về sự chung sống của chúng ta. , về các quy tắc của trò chơi dân chủ và đặc biệt là nhận thức về quyền và nghĩa vụ của một người, theo logic của Hiến pháp của chúng ta.

Vì vậy, đối với những người trẻ tuổi, điều quan trọng là phải thoát ra khỏi sự bất lực của những lời than thở và hiểu rằng tương lai của cộng đồng, môi trường và lãnh thổ phụ thuộc vào chúng ta , chứ không phải những thực thể cao siêu trừu tượng thỉnh thoảng xuất hiện trên báo chí. Thay vào đó, nó chỉ phụ thuộc vào khả năng của chúng ta để chủ động, tích cực, làm cho bản thân được lắng nghe, cộng tác và sử dụng tất cả các khả năng mà trở thành công dân.

Để dạy môn giáo dục công dân, điều quan trọng là phải tổ chức các buổi hội thảo, làm cho trẻ em hiểu được cách các cơ sở giải quyết các vấn đề thực tế. Bạn phải bắt đầu từ những vấn đề cụ thể chứ không phải từ quan niệm, phân biệt theo lứa tuổi học sinh và hiểu được những gì mình có thể làm được.

Gdcd tiếng Anh là gì?

gdcd tiếng anh là gì

Gdcd tiếng Anh là: civic education

Mục tiêu của môn Gdcd đối với xã hội

Nếu giáo dục công dân mô tả và trình bày thành phố và chỉ nhằm mục đích thông báo về hoạt động của các cơ sở để có thể sử dụng chúng, thì giáo dục công dân nhằm ghi nhận giá trị của nó, khuyến khích sự gắn bó với các giá trị mà chúng tạo ra nhưng trên hết là trau dồi ý chí hành động để phát triển ý thức về các giá trị cần thiết cho hành động, chuẩn bị cho việc ra quyết định bằng cách sử dụng trí óc phê phán của bạn.

Giáo dục công dân là một tập hợp các kiến ​​thức, kỹ năng và thái độ cho phép trẻ em nhận ra các giá trị cần thiết cho cuộc sống chung và đưa ra các lựa chọn và hành động về khía cạnh này. Tóm lại, nó nhằm mục đích nâng cao nhận thức về các giá trị cần thiết cho cuộc sống chung trong xã hội, đặc biệt là các giá trị châu Phi, nó nhằm mục đích đánh thức sự phụ thuộc lẫn nhau, nghĩa là mối liên hệ giữa tất cả các vấn đề của thành phố, nhưng cũng là giữa các vấn đề của thành phố và các vấn đề trên toàn thế giới, để đào tạo những người có trách nhiệm, tự chủ, chuẩn bị cho sự hợp tác và giải quyết xung đột mang tính xây dựng; nam giới, tác nhân của sự phát triển, có khả năng giải quyết các vấn đề dân số và môi trường.

Giáo dục công dân có xu hướng thúc đẩy các giá trị mà quốc gia tự thừa nhận, đó là giáo dục cho tự do, dân chủ đa nguyên và tôn trọng nhân quyền, phát triển ý thức đạo đức và công dân của những người mà quốc gia đó đào tạo; làm cho nam giới cống hiến vì lợi ích chung, tôn trọng luật pháp và những luật lệ này cũng như các quy tắc của đời sống xã hội và cởi mở để cải thiện họ theo ý thức nhân phẩm, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau bởi vì nó nằm trong một khuôn khổ giáo dục toàn cầu và rộng lớn là một lĩnh vực kiểm tra mức độ xuất sắc về giáo dục để trở thành công dân vì nó nêu rõ các hoạt động phù hợp với nhà trường và các hành động với mục đích giáo dục rộng hơn hoặc bổ sung cho nhà trường như tổ chức của trường, của lớp, dự án của trường học xác định các đường nét của một nền giáo dục thực sự cho quyền công dân.

Nguồn: https://suckhoelamdep.vn/