Heo rừng tiếng Anh là gì? Thói quen ăn uống của heo rừng

179

Ngày nay, sự hiện diện quá mức của heo rừng đôi khi thậm chí gần các thành phố – tạo thành một vấn đề về môi trường, sức khỏe và an toàn đường bộ.

Vậy bạn đã biết heo rừng tiếng Anh là gì chưa?. Nếu chưa, hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời và qua đó biết được thêm nhiều thông tin hoen về loài heo rừng này nhé!

Heo rừng tiếng Anh là gì?

Heo rừng tiếng Anh là: boar

Heo rừng là gì?

Heo rừng xuất hiện như một loài động vật ngồi xổm, to lớn và khỏe mạnh: thuộc họ Suidae và do đó là họ hàng với anh em họ nhà lợn. Nó là một mẫu vật ngoan cường, thiện chiến, kiêu hãnh, có các đặc điểm được nhấn mạnh bởi chiếc cổ ngắn và mõm dài khẳng định bản chất của nó. Từ lúc này bắt đầu có hai răng nanh ở nam dài hơn ở nữ. Có nguồn gốc từ Âu-Á và Bắc Phi, nó là một loài động vật có khả năng thích nghi cao, trong thời cổ đại thường xuyên bị săn bắt để lấy thịt có nguy cơ tuyệt chủng.

Heo rừng trưởng thành có thể đạt 150 chiều dài tối đa 180 cm và chiều cao một mét, trong khi trọng lượng thay đổi: nam từ 50 đến 175 kg và nữ từ 35 đến 150 kg. Mặc dù có cấu tạo, nó có thể di chuyển và thậm chí chạy nhanh, chạy nước kiệu ổn định, nhưng luôn đi theo những con đường thẳng ngay cả trong bụi rậm. Nó có một cái đuôi rũ xuống kết thúc thành các búi, có thể rung lắc nếu khó chịu, do đó mắt xiên cho phép nhìn nghiêng, nhưng thị giác kém và phụ thuộc vào khứu giác và thính giác rất phát triển. Chúng có bộ răng khổng lồ, nhiều da với những miếng đệm mỡ bảo vệ nó khỏi vết đốt và vết cắt, sau đó là lớp lông dày và mượt với lớp lông tơ len bên trong. Màu sắc thay đổi tùy theo họ mà nó thuộc về, trong khi cơ thể thay đổi theo thời gian trong năm.

Môi trường sống tự nhiên

Lợn rừng có thể sống cả trong rừng rậm và các khu vực đầm lầy, nhưng thường đi lang thang vào ban đêm vì là động vật thân mềm . Vào ban ngày, nó nằm trong các lỗ và hang dưới đất mà anh ta tự tay đào, được anh ta phủ lá và cành vào mùa đông để làm cho chúng trở nên nhiệt. Trong mùa hè, nó lăn trong bùn để tìm kiếm sự sảng khoái và xua đuổi ký sinh trùng, nhưng nó thích những ngày nắng nên nó dành một phần để ngủ gật. Con đực sống một mình, ngoại trừ trong thời kỳ giao phối, hoặc khi nó còn nhỏ và do đó thích các nhóm nhỏ. Những con cái sống trong các đàn nhỏ gồm mẹ và con, trong đó con lớn nhất đóng vai trò chủ đạo. Nó không phải là một mẫu vật ít vận động nhưng nó khá lãnh thổ, một nơi mà nó lựa chọn dựa trên số lượng thực phẩm hiện có và loại an toàn.

Thói quen ăn uống của heo rừng

Heo rừng là loài ăn tạp xuất sắc ngay cả khi 90% chế độ ăn của nó dựa trên rau: trái cây, hạt, nấm, quả hạch, củ, rễ, củ. Tìm thức ăn nhờ mõm di động của nó kết thúc bằng lỗ mũi. Heo rừng dành thời gian ngửi mặt đất và khi tìm thấy thứ mình thích, anh ta bắt đầu tự đào bằng mõm của mình vì lỗ mũi có thể được đóng lại để ngăn dị vật xâm nhập. Nó cũng ăn thịt ở dạng xác sống mà nó có thể tìm thấy như là thức ăn thừa của một số động vật ăn thịt khác và bằng cách săn bắt các động vật nhỏ như chim, động vật gặm nhấm, bò sát, côn trùng, động vật giáp xác, động vật thân mềm và sâu. 

Nguồn: https://suckhoelamdep.vn/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Bạn không thể ăn cắp nội dung từ Suckhoelamdep.vn