Về việc sản phẩm Sắc Ngọc Khang bị thu hồi Hoa Thiên Phú (HTP) nói gì, lý do nằm ở đâu?

647

Vốn nổi tiếng là top thương hiệu dẫn đầu thị trường, nên ngay khi có tin Sắc Ngọc Khang của Hoa Thiên Phú bị thu hồi, đã trở thành tâm điểm được bàn tán xôn xao trên khắp các diễn đàn. HTP nói về việc Sắc Ngọc Khang bị thu hồi như thế nào cũng được đông đảo người tiêu dùng quan tâm. 

Mặc dù đã xảy ra rất lâu, nhưng nhiều người vẫn chưa xác định thực hư thông tin cùng lý do, vì vậy rất đắn đo khi mua hàng của Hoa Thiên Phú, nên hôm nay bài viết này xin được giải đáp.

1.  Thông tin Sắc Ngọc Khang bị thu hồi sản phẩm là thật hay giả?

Nguồn tin Sắc Ngọc Khang bị thu hồi có đúng không?

Hiện nay, mạng xã hội phát triển giúp chúng ta cập nhập tin tức nhanh hơn nhưng không có nghĩa là tin tức nào cũng chính xác, vì vậy trong quá trình tiếp nhận thông tin, mọi người được hướng dẫn phải lắng nghe từ nhiều phía, tránh tin nhảm, báo lá cải nhằm câu like, giật tít. Vì vậy, khi có tin Sắc Ngọc Khang bị Cục An toàn thực phẩm thu hồi đã dấy lên nhiều nghi vấn “đây có phải sự thực hay chỉ là chiêu trò”. Bởi sản phẩm được bộ y tế chứng nhận an toàn sức khỏe và là một trong những mặt hàng mà chị em phụ nữ Việt Nam tin dùng lâu nay, rất hiệu quả trong làm đẹp.

Thực hư Sắc Ngọc Khang bị thu hồi sản phẩm

Và đặc biệt, trước kia, Sắc Ngọc Khang cũng từng bị nghi vấn kém an toàn, gây hại đối với người tiêu dùng nhưng đã được minh oan, vì khách hàng đó đã lựa chọn hàng nhái, không chất lượng từ đơn vị làm ăn phi pháp khác. Nên người tiêu dùng lại càng thêm tin tưởng vào sản phẩm chính hãng từ Hoa Thiên Phú mà nảy sinh nghi vực vào tin tức kia.

Nhưng về việc Sắc Ngọc Khang bị thu hồi là sự thật, có công văn do Cục An toàn thực phẩm đưa ra, đóng dấu rõ ràng và cũng được Hoa Thiên Phú nói đến. Tuy nhiên, đây chỉ là bề nổi của câu chuyện, sự thật không giống như chiều hướng đơn giản mà mọi người nghĩ đến. Vậy đâu là nguyên nhân?

2. Có nên lựa chọn Sắc Ngọc Khang nữa không?

Tiếp nhận nguồn thông tin chính thức từ Cục An toàn thực phẩm về lý do thu hồi Sắc Ngọc Khang đã được giải đáp. Nguyên nhân không nằm ở chất lượng mà do có sự thay đổi trong số công bố. Tức công ty y tế Hoa Thiên Phú đã gửi văn bản đề nghị Cục thu hồi số công bố cũ để chuyển qua hồ sơ mới do có bộ luật an toàn thực phẩm mới được cơ quan nhà nước ban hành, nhằm đảm bảo các công ty sản xuất đều có giấy tờ đạt các tiêu chí bền vững khi thực hiện sản xuất. 

Sau khi giải quyết được thủ tục trên, Hoa Thiên Phú tiếp tục đi vào sản xuất và đem đến cho khách hàng sản phẩm chức năng có đầy đủ giấy chứng nhận, không phải lo lắng hay băn khoăn về quy trình sản xuất có đạt chất lượng, thành phần có an toàn, khâu đóng hộp và vận chuyển có hợp vệ sinh.

HTP nói về việc Sắc Ngọc Khang bị thu hồi, các sản phẩm của công ty vẫn đảm bảo chất lượng. Và việc lựa chọn thực phẩm chức năng của công ty là quyết định đúng đắn luôn được khẳng định qua từng ngày trải nghiệm.

3. Cách dùng Sắc Ngọc Khang tránh rủi ro không đáng có

Sắc Ngọc Khang chính là giải pháp cho phụ nữ Việt ngăn chặn dòng chảy của thời gian cướp đi sức trẻ và sự nhiệt huyết. Bởi nó sẽ giúp các nàng có được làn da trắng hồng, không có nám hay tàn nhang che phủ, trẻ hóa đam mê.

Tuy nhiên, không phải ai cũng hợp, một phần nhỏ do cơ địa bị dị ứng với thành phần của thuốc sẽ xuất hiện triệu chứng, hay người đang mắc bệnh lý nền không được sử dụng thực phẩm chức năng này cũng không thể tránh khỏi điều đáng tiếc xảy ra. Vì vậy, nên tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi sử dụng.

Người tiêu dùng cần thật tỉnh táo, lắng nghe HTP nói về việc Sắc Ngọc Khang bị thu hồi để có cái nhìn rõ ràng nhất. Cảm ơn những khách hàng đã đặt trọn niềm tin tưởng với công ty, đây là động lực quý báu cho chúng tôi cố gắng đem sản phẩm chất lượng phục vụ mọi người nhiều hơn.