Kinh doanh hộ gia đình tiếng Anh là gì?

115

Việc xã hội luôn có bước chuyển mình và có những thay đổi phát triển vượt bậc, với lối sống cần nhiều nhu cầu trong việc ăn ở mặt thì việc kinh doanh hộ gia đình cần phát triển.

Vậy bạn đã biết kinh doanh hộ gia đình tiếng Anh là gì chưa?. Nếu chưa, hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời và qua đó sẽ cung cấp cho bạn thêm nhiều thông tin hơn về vấn đề này nhé!

Kinh doanh hộ gia đình tiếng Anh là gì?

Kinh doanh hộ gia đình tiếng Anh là: household business

Những gì bạn cần để bắt đầu kinh doanh hộ gia đình?

Bắt đầu một bộ sưu tập kinh doanh không tốn kém, và phần lớn những gì bạn cần sẽ không khiến bạn tốn một xu. Danh tiếng của bạn là danh thiếp của bạn, vì vậy nó có thể giúp ích đáng kể nếu bạn không phải là người mới đến thành phố và đã thiết lập mối quan hệ với một số cư dân, những người có thể cung cấp cho bạn tài liệu tham khảo hợp pháp sáng bóng.

Bạn cần: 

– Viết kế hoạch kinh doanh mô tả ý tưởng của bạn về doanh nghiệp của bạn, bao gồm các loại khách hàng, danh sách dịch vụ, phí bạn định tính và các ý tưởng tiếp thị.

– Đặt ngôi nhà hợp pháp của bạn theo thứ tự. Mặc dù bạn có thể nhớ như một người, hãy chọn tên công ty, chọn cấu trúc công ty của bạn và nhận các giấy phép cần thiết và các nhiệm vụ khác cần thiết để hình thành cơ sở kinh doanh của bạn.

– Cân nhắc việc có được bảo hiểm để chống lại điều gì đó có thể xảy ra trong khi ngôi nhà của bạn đang ở.

– Bắt đầu tiếp thị. Bắt đầu bằng cách nói với bạn bè và gia đình của bạn về công việc kinh doanh tại nhà của bạn. Cân nhắc nhận danh thiếp mà họ có thể chia sẻ với bạn bè và gia đình của họ. Các ý tưởng tiếp thị khác bao gồm: dán tờ rơi và danh thiếp về thành phố tại các cửa hàng thú cưng, văn phòng bác sĩ thú y, tại các bệnh viện động vật và đại lý du lịch. Cân nhắc tạo một trang web hoặc hồ sơ trên mạng giới thiệu khách hàng. Đừng quên yêu cầu sự giới thiệu từ khách hàng của bạn, vì tiếp thị truyền miệng dễ dàng hơn và giá cả phải chăng hơn.

Những lợi ích và nhược điểm khi kinh doanh hộ gia đình 

Lợi ích 

Có một số lợi ích khi bắt đầu kinh doanh tại nhà, bao gồm:

– Có thể bắt đầu bán thời gian xung quanh một công việc.

– Khởi động thấp. Tất cả những gì bạn cần là bạn và phương tiện di chuyển để đến nhà khách hàng.

– Ngoài thời gian bạn mang thư, cho mèo ăn và tưới cây, bạn sống phần thời gian còn lại trong ngày bình thường, nghĩa là bạn có thể xem TV và những việc khác mà bạn thường làm.

– Thay đổi cảnh quan thường xuyên. Trong khi có những công việc bạn cần giải quyết, ngôi nhà có thể giống như một kỳ nghỉ mini sống trong nhà của người khác.

Nhược điểm 

– Nó không phải là một doanh nghiệp bạn có thể xây dựng dựa trên thu nhập toàn thời gian trừ khi bạn nhận một nhóm các hộ gia đình mà bạn trả tiền (với tư cách là nhân viên hoặc nhà thầu) và quản lý. Mặc dù điều này sẽ sinh lợi hơn, nhưng nó đòi hỏi nhiều công việc hơn để đảm bảo bạn thuê được những người trung thực, cũng như quản lý tiền bạc và công việc nhà.

– Có thể nối lại các mối quan hệ nếu bạn phải xa những người quan trọng khác nhiều.

– Bạn phải trả tiền để được ràng buộc và được bảo hiểm nếu các vấn đề phát sinh như. Nếu một món đồ gia dụng bị mất, bị đánh cắp hoặc bị hỏng trên đồng hồ của bạn, hoặc nếu vật nuôi bị ốm, bị thương hoặc chết. Thời hạn cho các công việc xếp chồng lên nhau có thể khiến bạn vượt quá sức và dễ xảy ra tai nạn khi bạn cảm thấy gấp gáp và áp lực.

Nguồn: https://suckhoelamdep.vn/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Bạn không thể ăn cắp nội dung từ Suckhoelamdep.vn