NỐT RUỒI Ở BẮP CHÂN PHẢI

561

Hầu như mọi người ai cũng đều sở hữu riêng cho mình một vài nốt ruồi ở các vị trí khác nhau. Tùy vào vị trí, màu sắc, kích thước mà người ta có thể đoán được tính cách, vận mệnh của mỗi người. Vậy nốt ruồi ở bắp chân phải có ý nghĩa như thế nào, cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Ý nghĩa của nốt ruồi ở bắp chân

Người ta quan niệm rằng có nốt ruồi ở chân thì người sở hữu nó luôn gặp may mắn, tuy nhiên nếu là nốt ruồi ở bắp chân thì lại gặp những điều xui rủi.

Bất kể là nam giới hay nữ giới có nốt ruồi ở bắp chân thì thường gặp nhiều phiền muộn, u buồn, có thể có một số vấn đề tật ở chân.

Tuy vậy, đối với đàn ông hay phụ nữ vị trí nốt ruồi cũng có những sự khác biệt về ý nghĩa.

Nốt ruồi ở bắp chân phụ nữ

Nốt ruồi ở bắp chân phải

Những người phụ nữ có nốt ruồi ở bắp chân phải màu đen hoặc nâu thể hiện đường tình duyên của người này sẽ gặp nhiều trắc trở và không may mắn trong hôn nhân. 

Người con gái có nốt ruồi ở bắp chân phải là người thích làm theo cảm tính, làm theo bản năng của họ mà không quan tâm đến những gì người xung quanh sẽ nghĩ về mình.

 Vì vậy họ cần phải cố gắng vun vén và hàn gắn mối quan hệ vợ chồng để mọi thứ sẽ trở nên rất đẹp hơn.

Trường hợp nếu là một nốt ruồi son ở bắp chân phải thì đây là một điều may mắn, nó biểu thì người phụ nữ này là một người khá hòa đồng, năng nổ trong công việc và cuộc sống . Người này sẽ có cuộc sống ấm no hạnh phúc mai sau.

Nốt ruồi ở bắp chân trái

Tính cách của người phụ nữ có nốt ruồi ở bắp chân trái là người không có chính kiến, hay thay đổi và không có sự quả quyết. Người này thường gặp nhiều điều xui xẻo, tai bay vạ gió. Có thể thấy người con gái này sống theo bản năng và nhạy cảm với mọi thứ. 

Nếu là nốt ruồi son ở bắp chân trái thì người sẽ có cuộc sống sung túc trong tương lai, bởi họ là người làm việc gì cũng có kế hoạch, luôn năng nổ trong mọi việc.  

Nốt ruồi ở bắp chân đàn ông

Người đàn ông có nốt ruồi ở bắp chân phải là người không may mắn trong cuộc sống, nó biểu thị người này gặp nhiều vấn đề ở chân và nếu không được chữa trị kịp thời sẽ khó chữa trị mai sau. Trường hợp nếu là nốt ruồi son thì người này sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc.

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở bắp chân trái và nằm ở vị trí ngoài của bắp chân được gọi là nốt ruồi San Túc,  họ thường bị chân tập tễnh bên cao bên thấp đi lại khó khăn. Trường hợp nốt ruồi cách khớp đầu gối chân 5cm thì nên chú ý đường tình duyên hôn nhân bởi người này sẽ gặp nhiều điều trắc trở, mâu thuẫn vợ chồng. 

Bài viết trên đây là một số chia sẻ về tính cách và vận mệnh của những người sở hữu nốt ruồi ở bắp chân phải cũng như bắp chân trái. Tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. hi vọng với những chia sẻ trên các bạn đọc sẽ có thêm những trải nghiệm thú vị cho bản thân mình.