nốt ruồi ở ngón chân út

806

Trong nhân tướng học, mỗi vị trí nốt ruồi đều mang ý nghĩa đặc biệt quyết định đến vận mệnh của từng cá nhân. Ý nghĩa của nốt ruồi ở ngón chân út cũng đang được nhiều đối tượng quan tâm. Vậy vị trí của nốt ruồi này đỏ hay đen, tốt hay xấu ? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé !

Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là những chấm lạ có màu sắc phổ biến là nâu, đen, đỏ hoặc hồng ( nốt ruồi son) và xanh có thể xuất hiện ở trên bất kỳ nơi nào trên cơ thể. Trường hợp chấm không nổi, to hơn nhiều lần và có màu xanh vàng, màu xám sẽ được gọi là vết bớt.

Trong đó: 

  • Nốt ruồi có màu đen và nâu tạo ra do những tế bào có sắc tố tập trung nhiều ở ngoài da.
  • Nốt ruồi màu xanh tạo thành nhờ những sắc tố tế bào dưới lớp chân lông.
  • Nốt ruồi son ( màu đỏ, hồng ) được tạo thành nhờ những vi huyết quản phình lên trở thành các chấm đỏ nhỏ, thường xuất hiện trên vùng ngực hoặc da mặt.

Trong thuật xem tướng về nốt ruồi, mỗi vị trí và đặc điểm của nốt ruồi đều có những cách giải thích riêng biệt. Có nghĩa là nốt ruồi cũng như đất nổi, cây cỏ, đồi gò trên một vùng núi. Nếu như núi đẹp sẽ cho cây đẹp sinh sống, vùng đất xấu tạo nên một gò đồi xấu xí. Thế nên, người ta mới có quan niệm rằng những người tố chất thiên bẩm đẹp thì nốt ruồi cũng đẹp, ngược lại tố chất xấu cũng sẽ biểu hiện một vài điểm xấu ở nốt ruồi.

Ý nghĩa nốt ruồi mọc ở ngón chân út là gì?

Nốt ruồi trong nhân tướng học có thể phân tích dựa vào màu sắc, hình dạng và vị trí hiện hữu để đoán được vận số của người sở hữu.

Nốt ruồi trên tính vị trí không giống nhau sẽ cho ra vận mệnh khác nhau. Trong sách nhân tướng, người có nốt ruồi ở ngón chân út thường sẽ mang vận số không tốt, gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong tương lai. Trong công việc, những người này thường không được suôn sẻ như ý muốn. Họ phải cật lực phấn đấu mới hy vọng cuộc sống tương lai khấm khá hơn.

Đặc biệt những người sở hữu nốt ruồi ở ngón chân út cần phải lưu ý nhiều về vấn đề sức khỏe bởi nguyên do họ sẽ thường gặp các chứng bệnh như chóng mặt, đau đầu, huyết áp thấp, buồn nôn và những căn bệnh liên quan đến thận. Thế nên, bạn cần nên đề phòng để tránh bệnh nặng khó cứu chữa.

Về mặt tính cách, những người có nốt ruồi ở chân út thường sẽ khá nhanh nhẹn, nhưng có tính cẩu thả. Thế nên họ không nên làm những công việc đòi hỏi sự chăm chỉ , tỉ mỉ. 

Nốt ruồi ở ngón chân út bên trái

Với người sử hữu nốt ruồi ở ngón chân út bên trái, họ thường là những cá nhân chỉn chu, cầu toàn và luôn yêu cầu mọi thứ phải hoàn hảo. Những kiểu người này thường được nhận xét là khó tính, cũng vì thế họ sẽ tạo nên sự thành công trong việc nuôi dạy con trẻ.

Nốt ruồi ở ngón chân út bên phải

Người có nốt ruồi ở ngón chân út phải thường sống thiên về mặt tình cảm, họ được đánh giá là thương người, tốt bụng. Tuy nhiên, họ cũng sẽ gặp nhiều trắc trở và lận đận trong con đường tình duyên của bản thân, cuộc sống nhiều ưu toan muộn phiền.