Ôm nhau có thai được không?

1326

Ôm nhau có thai được không?, có 1 số bạn trẻ mới học lớp 7,8 đang khám phá các bạn khác giới thì luôn có câu hỏi là ôm nhau liệu có thai được không? vì các bạn trẻ sợ ba mẹ la mắng vì làm chuyện không tốt ở lứa tuổi của mình.

Đây cũng là sự trăn trở của các em khi không có ai tư vấn về vấn đề này, ba mẹ của các em ngại nói chuyện liên quan đế thông tin này nên vô tình làm các bạn trẻ không nhận biết được đâu là đúng, đâu là sai.

1. Ôm nhau có thai không?

Hiện nay, các bạn trẻ đang rộ lên phong trào cùng tìm hiểu các vấn đề liên quan đến giới tính sinh sản xuất hiện ngày 1 nhiều trên cộng đồng mạng xã hội. Đặc biệt là trong giới trẻ, những bạn mới bắt đầu bước vào tuổi dậy thì còn nhiều bỡ ngỡ và ngây thơ, trong đó nhiều bạn trẻ đưa ra thắc mắc khá ngô nghê và hỏi việc ôm nhau có thai hay không.

Theo các chuyên gia tư vấn các vấn đề liên quan giới tính cho biết, nhiều bạn trẻ dù đã bước vào độ tuổi yêu đương nhưng không tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan đến sức khỏe giới tính nên dẫn đến có nhiều suy nghĩ khá sai lầm.

2. Những quan niệm sai lầm về quan hệ tình dục

Theo các chuyên gia nhận định thì ngày nay các bạn trẻ luôn thiếu kiến thức phải nói là khá trầm trọng dẫn đến sinh sản ngoài ý muốn mà không hay biết và dẫn đến mắc nhiều loại bệnh liên quan đến tình dục. Vì vậy, các bạn trẻ cần nên tìm hiểu kỹ và cần đến bác sĩ tâm lý khoa giáo dục giới tính, sinh sản để biết thêm thông tin.

Nhiều bạn trẻ có suy nghĩ là sẽ không thể nào có thai trong lần đầu quan hệ được, điều này là sai hoàn toàn nhé. Chỉ cần 1 lần tinh trùng gặp được trứng thì có thể sẽ dẫn đến thụ thai, không phải là nhất thiết phải quan hệ nhiều lần mới dẫn đến có thai.

Các bạn trẻ có 1 suy nghĩ là nếu 2 người nam nữ quan hệ mà người nam chủ động xuất tinh ngoài sẽ không dẫn đến tình trạng là có thai được, điều này cũng sai vì khi quan hệ thì tinh trùng đã gặp được trứng nên cũng dễ thụ tinh thành công cho dù có xuất tinh ngoài thì cũng đã muộn.

Danh mục: https://suckhoelamdep.vn/chuyen-ay/

Nguồn: https://suckhoelamdep.vn/