Vợ chồng quan hệ bao nhiêu lần 1 tuần

1590

Vợ chồng quan hệ bao nhiêu lần 1 tuần, thường có nhiều cặp vợ chồng chuyện chăn gối luôn nồng nhiệt, nên họ đang tự đặt ra câu hỏi cho bản thân là liệu quan hệ trong 1 tuần bao nhiêu lần là sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe 2 người.

Trong mối quan hệ vợ chồng thì chuyện tình dục là cái mà mỗi cặp gia đình nào cũng cần có và luôn giữ lửa đều đặn vì tình dục rất quan trọng để cho hạnh phúc 2 người luôn bền vững, còn 1 bên có ham muốn nhiều mà 1 bên không đáp ứng được thì sống với nhau cả đời không được lâu bền.

Câu trả lời chính xác cho câu hỏi trên là sẽ phụ thuộc rất lớn về tâm trạng hay sức khỏe cũng như tuổi tác. Tuy nhiên không có gì phải hoang mang hãy đọc ngay bài này cùng Suckhoelamdep.vn để biết được thông tin chính xác nhé.

1. Ý kiến chuyên gia về chuyện vợ chồng nên quan hệ bao nhiêu lần 1 tuần là đủ

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra là chuyện tình dục của 2 vợ chồng không thể nói là sẽ quan hệ bao nhiêu lần mới là tốt mà phải phụ thuộc vào chất lượng cho mỗi lần quan hệ ấy mới là điều quyết định để đánh giá chuyện ấy mỗi lần đó mang lại bao nhiêu % về chất lượng tình dục.

Có nhiều cặp gia đình cứ lao vào nhau mỗi đêm bất chấp là công việc hằng ngày đã khiến cho cả 2 quá mệt mỏi nhưng vì muốn giữ lửa cho hạnh phúc 2 người nên đêm nào cũng hành sự, tất nhiên điều đó là các nhà nghiên cứu không hề khuyến khích chút nào. Đôi khi thực hiện chuyện đó quá thường xuyên sẽ gây khó chịu cho 1 bên vì cơ quan sinh dục có thể đau rát.

Điều các nhà nghiên cứu khuyến khích là cả 2 cùng cảm thấy phấn khích về chuyện đó ở cùng 1 thời điểm mới quan trọng, điều đó giúp ích cho việc làm gia tăng chất lượng cuộc sống và sẽ làm cho hạnh phục sẽ trở nên lâu bền hơn.

2. Những yếu tố ảnh hưởng đến tần suất quan hệ của vợ chồng

Có nhiều cặp vợ chồng đều có sự hiểu lầm khi cho rằng khi tuổi tác tăng sẽ là rào cản trong chuyện tình dục của 2 vợ chồng. Điều đó là hoàn toàn sai, có thể sẽ giảm tần suất về tình dục khi tuổi tác tăng. Và các cặp vợ chồng khi ngủ cùng nhau họ cũng thường nghĩ về tình dục chứ không phải là không nghĩ gì nữa

Theo như lời tiến sĩ Harry Fisch cho biết trong chuyện tình dục ở mỗi cặp vợ chồng trong giai đoạn từ 20-30 tuổi thì nên thường xuyên. Họ có thể quan hệ tình dục hằng ngày. Tuy nhiên, con số lý tưởng nên trung bình là 2-3 lần mỗi tuần. Trong khi đó, đến giai đoạn ở độ tuổi 30-50 thì chuyện sinh hoạt tình dục khoảng 2 lần mỗi tuần là hợp lý. Trong độ tuổi này, chuyện các cặp vợ chồng thỉnh thoảng nên quan hệ 1 lần/ 1 tuần hoặc lâu hơn.

Danh mục: https://suckhoelamdep.vn/chuyen-ay/

Nguồn: https://suckhoelamdep.vn/