Dùng oxy già trị mụn có hiệu quả?

1167

Dùng oxy già trị mụn có hiệu quả? đang có lời đồn là nếu dùng oxy già trong việc điều trị mụn sẽ vô cùng hiệu quả do trong thành phần oxy già có các tính năng kháng khuẩn vô cùng mạnh mẽ, oxy già thì mọi người cũng biết rồi ngoài chức năng chính là trị các vết thương mới xảy ra giúp các vết thương mau lành.

👉👉👉 Thông tin tham khảo:Collagen là gì

Nhưng việc dùng oxy già để trị mụn thì trước đây không ai biết thông tin này luôn á, chỉ trừ 1 số người làm trong ngành thuốc tây họ mới biết được chức năng thần kỳ của oxy già.

1. Tác động của oxi già trong việc trị mụn

Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng mụn ở các chị em, nhiều chị em cảm thấy không thích mụn chút nào vì làm khuôn mặt kém xinh hơn những bạn có khuôn mặt đẹp không tỳ vết.

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Uống collagen có tốt không?

Nguyên nhân chính gây nên tình trạng mụn là do da nhờn, khi quá nhiều lượng nhờn trên da vô hình chung gây nên sự dư thừa. Chất nhờn này nhanh chóng kết hợp với vi khuẩn và trong môi trường thuận lợi thì sẽ nhanh chóng tích tụ trogn lỗ chân lông.

Quá trình này sẽ nhanh chóng tích tụ dần gây nên phát sinh ra các ổ mụn, hình thành các loại mụn trứng cá, mụn mủ, mụn bọc,… trên da. Có thể nói cách khác, tình trạnggây nên mụn trên da là một trong những biểu hiện của việc nhiễm trùng và nhiễm khuẩn.

Khi các chị em sử dụng oxi già trong việc điều trị mụn trên da, quá trình oxy hóa sẽ nhanh chóng tác động trực tiếp lên các vết mụn. Qua đó giải phóng các nguyên tử oxy vốn có và tạo nên môi trường dễ bay hơi trên mô da. Điều này rất dễ dàng nhận thấy thông qua hiện tượng sủi bọt tại một số vị trí sử dụng. Khi ấy, các loại vi khuẩn trên da sẽ mau chóng tan biến và sẽ nhanh chóng bị loại bỏ. Các loại hạt bụi bẩn có trong ổ mụn cũng chính thức rời bỏ trên làn da của các chị em.

2. Vệ sinh da sạch sẽ trước khi sử dụng oxy già trị mụn

👉👉👉 Thông tin tham khảo:collagen Sắc Ngọc Khang có tác dụng gì?

Nếu để tình trạng mụn không còn nữa thì các chị em lưu ý là nên rửa mặt sạch sẽ bằng sữa rửa mặt để nhanh chóng loại bỏ vi khuẩn vốn có khi các chị em đi ngoài đường về rồi mới nghĩ đến dùng ngay oxy già để trị mụn.

Bởi  nếu các chị em dùng cùng lúc oxy già và các thành phần trong sữa rửa mặt cùng lúc với nhau có thể phản ứng không mong muốn, gây nên những tác động khiến da bị tổn thương..

Danh mục: https://suckhoelamdep.vn/lam-dep-moi/

nguồn:https://suckhoelamdep.vn/