Không bắt buộc tiếng Anh là gì?

494

Khi bạn có quyền chọn làm hoặc chọn không làm một điều gì đó tùy theo lựa chọn của bạn, đó gọi là không bắt buộc, vậy bạn có biết không bắt buộc tiếng Anh là gì không?

Trong cuộc sống có những việc bắt buộc bạn phải làm, như muốn có tiền bạn phải lao động, muốn có kiến thức bạn phải học,… nhưng cũng có những điều bạn có thể làm hoặc không cần làm tùy vào sở thích hoặc lựa chọn của bạn, chẳng hạn như bạn có quyền làm từ thiện hoặc không, đó là những chuyện không bắt buộc bạn làm. Vậy bạn có biết không bắt buộc tiếng Anh là gì không?

Không bắt buộc tiếng Anh là gì?

Không bắt buộc tiếng Anh là: Optional

Phát âm không bắt buộc tiếng Anh là: /ˈɑːpʃənl

không bắt buộc tiếng anh là gì

Định nghĩa từ không bắt buộc tiếng Anh được dịch nghĩa như sau: mà bạn có thể chọn làm hoặc có nếu bạn muốn, hoặc bạn có thể không chọn hoặc không làm nếu bạn không thích.

Những điều không bắt buộc sau có thể giúp bạn làm mới bản thân

Đây là những chia sẻ về những điều bạn có thể làm hơn không làm đối với công việc hiện tại của bạn – đó là những điều không bắt buộc, để bạn có những trải nghiệm mới hơn và làm việc hiệu quả hơn 

Nghỉ một hoặc hai ngày . Đôi khi bạn chỉ cần làm mới mình, sạc lại pin trước khi bắt đầu lại. Đừng làm bất kỳ công việc nào khi bạn ra ngoài. Ăn chay, hoặc đọc sách, hoặc ngủ, hoặc tập thể dục, hoặc bất cứ điều gì. Hãy để tâm trí của bạn ra khỏi công việc. Suy nghĩ về các ưu tiên của bạn. Ra ngoài tự nhiên. Kết nối lại với cuộc sống của bạn.

Biến công việc của bạn thành một trò chơi. Nếu có thể, bạn hãy tự tạo ra một trò chơi từ bất cứ thứ gì, kể cả công viêc hiện tại của bạn. Xem nó như là một trò chơi và giả vờ rằng đồng nghiệp của bạn là những kẻ xấu xa…

Tạo một thách thức mới cho bản thân. Tôi nghĩ rằng đây là điều tốt nhất trong danh sách, nhưng bạn có thể khác. Nhiều khi chúng ta cảm thấy buồn chán vì chúng ta không có thử thách – mọi thứ quá dễ dàng hoặc thường ngày. Vì vậy, thay vì đợi ai đó tạo ra thử thách cho bạn, hãy tự mình thực hiện. Làm thế nào bạn có thể thử thách bản thân? Đặt mục tiêu mới trong công việc. Thách thức bản thân để sản xuất nhiều hơn bao giờ hết. Khám phá các dự án mới. Đặt mục tiêu cá nhân và theo đuổi chúng. Bất cứ điều gì kích thích bạn.

Liệt kê các mục tiêu cuộc sống của bạn. Bạn muốn đạt được điều gì trong thời điểm hiện tại và trong tương lai? Những thứ gì bạn đã đạt được trong năm nay và bạn muốn như thế nào trong vài ba năm tới hoặc thậm chí là trong mười năm tới. Bây giờ, hãy nghĩ xem bạn có thể làm gì hôm nay để tiến gần hơn đến mục tiêu đó, dù đó chỉ là một việc nhỏ.

Tập Thiền. Hãy bắt đầu tập luyện thói quen thiền mỗi ngày để lấy lại sự tập trung sau một ngày dài làm việc, điều đó là thứ sẽ cải thiện cuộc sống của bạn, thậm chí tốt hơn. 

Dọn dẹp bạn làm việc của bạn. Tất nhiên, điều này là không bắt buộc, nhưng nếu bạn đang thấy nhàm chán tại nơi làm việc thì hãy thử xem đây như đang ở nhà của bạn và không ai muốn ở trong một căn phòng bề bộn và không sạch sẻ phải không? 

Theo đuổi một sở thích cá nhân. chẳng hạn như viết blog hay chơi một loại nhạc cụ khác. Hoặc bạn cũng có thể tham gia một câu lạc bộ chơi một môn thể thao mà bạn chưa từng thử qua trước đây, đó là điều không bắt buộc. Bạn có thể thực hiện sở thích của mình vào thời gian rảnh.

Nguồn: https://suckhoelamdep.vn/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Bạn không thể ăn cắp nội dung từ Suckhoelamdep.vn