Kỳ quan thiên nhiên tiếng Anh là gì

392

Kỳ quan thiên nhiên tiếng Anh là gì,bạn nhìn qua các nước trong khu vực đông nam á bạn thấy bên nước họ đẹp quá, có nhiều vẻ đẹp nhiều nơi vui chơi, bạn thích qua đó nhưng bạn không nhìn lại là ngay tại việt nam cũng có nhiều kỳ quan thiên nhiên mà bạn chưa từng khám phá hết, bạn hãy chuẩn bị hành trang khám phá kỹ sẽ thấy cảnh vật tại việt nam rất đẹp

Kỳ quan thiên nhiên tiếng Anh là gì

Kỳ quan thiên nhiên tiếng Anh là natural wonder.

Vịnh Hạ Long của Việt Nam tự hào là 1 trong bảy kỳ quan được bình chọn nhiều nhất, nằm ở tỉnh Quãng Ninh với diện tích 1553 km2. Lịch sử kiến tạo địa chất đá vôi của Vịnh Hạ Long đã trải qua khoảng 500 triệu năm với những hoàn cảnh địa lý khác nhau.

Thác Iguazu là thác nước nằm trên sông Iguazu, biên giới của bang Paraná của Brasil và tỉnh Misiones của Argentin là một trong những thác lớn nhất thế giới có hình bán nguyệt, mỗi giây có khoảng sáu triệu lít nước đổ qua cụm thác này.

Đảo Jeju nằm trong eo biển Triều Tiên phía Tây – Nam tỉnh Jeollanam-do Hàn Quốc, là một ngọn núi cao nhất và là một hòn đảo núi lửa không hoạt động với diện tích 1849 km2. Có 360 núi lửa vệ tinh ở xung quanh núi lửa chính.

Vườn quốc gia Komodo là một vườn quốc gia của Indonesia, gồm ba đảo lớn với tổng diện tích 1817 km2. Là một phần của Tam giác San hô và một trong những nơi giàu về đa dạng sinh học biển nhất thế giới. Còn là nơi bảo tồn các loài động vật quí hiếm, đặc biệt là sinh vật biển.

nguồn: https://suckhoelamdep.vn/

danh mục:https://suckhoelamdep.vn/blog-lam-dep/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Bạn không thể ăn cắp nội dung từ Suckhoelamdep.vn