Mua máy chạy bộ điện Elipsport tại huyện Nhà Bè

488

Tôi có một ước mơ là có thể trở thành một PT gym. Đây là một khát khao từ nhỏ của tôi rồi, và dường như tôi rất hứng thú với lĩnh vực gym hay thể hình. Nhưng để đạt được ước mơ đó, tôi phải cố gắng thật nhiều.

Mua máy chạy bộ điện Elipsport tại huyện Nhà Bè

Nhà tôi ở Nhà Bè, một thị trấn nhỏ của Sài Gòn. Hồi nhỏ, ngày ngày, tôi và tụi nhỏ trong xóm cứ chiều chiều lại hú ra sông chơi, rồi đi hái trộm trái cây nhà hàng xóm, bày đủ thứ trò trên đời. So với ngày nay, không mấy ai trải qua được một tuổi thơ dữ dội như thế. 

Như đã nói, Nhà Bè là một huyện của Sài Gòn, sát những con sông mà chiều chiều tôi vẫn hay chạy bộ và chơi đùa. Ngay từ nhỏ, tôi đã sớm ý thức được việc luyện tập, nâng cao sức khỏe. Thói quen này được thừa hưởng từ ba của tôi, ông ấy đã rèn luyện tôi từ nhỏ, đánh thức ước mơ trở thành một PT gym trong tôi.

Thế nhưng, thể trạng tôi gầy gò và ốm yếu hơn những người khác, lớn lên cũng vậy, tôi ăn mãi nhưng không thể lên ký nổi, điều đó làm cản trở ước mơ trở thành một PT gym của tôi. Tôi áp dụng rất nhiều biện pháp nhằm có thể nâng cao thể trạng cũng như cơ bắp của mình

mặc dù có cải thiện nhưng vẫn không thể phát huy tối đa, vậy nên, tôi đã chọn mua một chiếc máy chạy bộ để có thể thoải mái tập luyện cũng như có thể nâng cao sức khỏe và thể trạng của mình.

Hiện tại, ở Nhà Bè vẫn không có chỗ nào bán máy chạy bộ nên tôi quyết định lên thành phố để kiếm cho mình một chiếc máy chạy bộ ưng ý. Nhờ cơ duyên nào đó mà tôi tìm đến được với Elip Sport. Tôi chọn Elip Sport vì ở đây tư vấn rất tận tình, nhanh nhẹn cũng như hiểu được khách hàng, qua vài câu nói chuyện, nhân viên tư vấn đã biết được điều tôi muốn và giới thiệu máy chạy bộ phù hợp dành cho tôi.

Mua máy chạy bộ điện Elipsport tại huyện Nhà Bè

Ban đầu tôi cũng không tin tưởng lắm những vẫn đặt để mong mình vừa luyện tập, vừa có thể thành thạo máy chạy bộ để khi làm PT cho đỡ bỡ ngỡ. Thế rồi, máy chạy bộ được nhanh chóng chuyển về nhà tôi.

Những ngày sau đó, tôi cố gắng luyện tập, kết hợp với ăn uống, ngủ nghỉ khoa học. Không lâu sau, người tôi cũng tăng cân lên hẳn, thật không ngờ một cái máy chạy bộ đơn thuần mà có thể khiến cho mình thay đổi được, hơn hết, nó giúp chúng ta thay đổi một cách tích cực.

Chạy bằng máy chạy bộ là một phần, tôi kết hợp với tập thể dục thể thao nhằm đẩy nhanh quá trình tăng cân. Quả thật chỉ chưa đầy nửa năm, tôi đã có thân hình rắn chắc, 6 múi, và giờ đây, tôi đã có thể thực hiện được ước mơ.

Chưa hết đâu, máy chạy bộ này còn rất có ích một lần nữa đấy, mà lợi ích này rất phù hợp với con đường của tôi. Tôi được mời phỏng vấn vào vị trí PT gym cho một phòng gym lớn ở Nhà Bè, mọi chuyện đều trôi chảy cho đến khi thực hiện bài test là hướng dẫn cách sử dụng của máy chạy bộ. Đúng là ông trời giúp tôi rồi, tôi đã có những kiến thức sẵn có về máy chạy bộ nhờ Elip Sport, tôi trả lời vô cùng trôi chảy và bộ phận tuyển dụng rất ấn tượng về phần thuyết trình của tôi. 

Sau đó tôi vui mừng đến phát khóc vì nhận được thư mời nhận việc. Thế là tôi đã đạt được ước mơ của mình rồi. Ngày mai là ngày đầu tiên làm việc của tôi, hi vọng mọi chuyện sẽ tốt đẹp. Có thể nói, nhờ có Elip Sport mà tôi với có ngày hôm nay đấy.

nguồn:https://suckhoelamdep.vn/