Nằm mơ nhiều là bệnh gì?

426

Nằm mơ nhiều là bệnh gì? có nhiều bạn trẻ có thắc mắc mong muốn có ai giải đáp là: có em đưa ra câu hỏi là cứ mỗi lần nhắm mắt là mơ tùm lum, mơ những diễn biến trong lúc thức lướt facebook, youtube hay đọc báo chơi game…hoặc mơ thấy những việc trước đó vài ngày và thường khi tỉnh dậy thì rất mệt mỏi và cứ ngủ là mơ nên em đó khá lo lắng là không biết mình có bị bệnh gì không?

👉👉👉 Thông tin tham khảo: nha khoa ident

Nằm mơ nhiều là bệnh gì?

Giải đáp từ chuyên gia:

Chào cháu, trả lời thắc mắc là cháu hay nằm mơ thì việc mơ thấy gì đó là chuyện bình thường, theo quan niệm dân gian ngủ mơ thường là chuyện an lành, không có gì nguy hiểm, có người thì cho là có ai báo mộng, điềm báo trước. Nhưng giấc ngủ mà ai mà không ngủ mơ chứ nhưng đa phần khi tỉnh lại thì không nhớ gì hết hoặc nhớ chút gì đó mà không rõ ràng. Nếu chẳng may ngủ mà mơ thấy giấc mơ ghê rợn có thể làm cháu tỉnh giật mình tỉnh giấc.

Vậy mơ nhiều có phải là dấu hiệu bệnh lý hay không? thường nếu mà mơ thường xuyên thì cần gạt bỏ các thói quen sau: hạn chế và không dùng hẳn các chất kích thích, hạn chế xem phim ảnh bạo lực, ghê rợn và tập thói quen ngủ sớm không thức quá khuya trái giờ sinh học, ngoài ra 1 điều nữa gây nên là chứng bệnh thần kinh thực vật cũng gây nên giấc ngủ mơ thấy nhiều điều không hay, tốt nhất để xem có chính xác là thần kinh thực vât không thì cháu có thể đến bệnh viện để khám để được các bác sĩ chuẩn đoán chính xác nhất.

Nguồn: https://suckhoelamdep.vn/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Bạn không thể ăn cắp nội dung từ Suckhoelamdep.vn