Quan hệ ngày đèn đỏ có hại không

1169

Quan hệ ngày đèn đỏ có hại không, cảm giác yêu bất chợt trong ngày đèn đỏ được xem là vấn đề khá nhạy cảm nhưng có 1 số cặp đôi thường thích làm chuyện ấy không kiểm soát vào những ngày này, trong khi nhiều cặp đôi khác thường sẽ không làm vậy.

Quan niệm làm chuyện ấy vào ngày đèn đỏ này có 2 tác dụng đó là 1 là tích cực 2 có thể dẫn đến tiêu cực, hãy cùng Suckhoelamdep.vn khám phá xem quan hệ ngày đèn đỏ liệu có hại hay không nhé.

1. Những điểm tích cực cải thiện các triệu chứng tiền kinh nguyệt

Đối với hầu hết những ai là phụ nữ, thì các triệu chứng của vấn đề tiền kinh nguyệt có thể dẫn đến căng thẳng, stress, cáu gắt, đau đầu, đau bụng kinh luôn khiến các chị em phụ nữ khó chịu. Thế nhưng, trong vấn đề quan hệ tình dục vào thời điểm này có thể nhanh chóng giúp ích cho các chị để chống lại những triệu chứng tồi tệ ấy.

Theo một nghiên cứu mới đây đã khuyến cáo,  thì khoảng 70% phụ nữ có thể bị tình trạng đau nửa đầu đã thực hiện nhanh một cuộc khảo sát về vấn đề “yêu vào ngày đèn đỏ”; kết quả đưa ra cho thấy có rất nhiều người trong số họ đã cho ra dẫn chứng với kết quả tích cực khi họ cảm thấy bớt đau đầu và giảm tình trạng căng thẳng hơn lúc trước.

Điều này có thể được lý giải là do tình trạng hormone endorphin có thể được giải phóng nhiều hơn khi các chị em đạt tình trạng cực khoái. Hormone này có nhiều khả năng dẫn đến kích hoạt những cảm xúc mang tính tích cực giúp làm giảm tình trạng đau đầu hay những cơn đau bụng kinh.

Vì thế việc, “yêu vào những ngày đèn đỏ” được xem như một liều thuốc giảm đau vô cùng tự nhiên hữu hiệu giúp phụ nữ nhanh chóng loại bỏ những triệu chứng vô cùng khó chịu do chu kỳ kinh nguyệt gây ra.

2. Những điểm tiêu cực khi quan hệ vào ngày đèn đỏ

Nhược điểm có thể dễ nhận thấy nhất khi 2 người quan hệ tình dục trong những ngày hành kinh đó là vấn đề liên quan đến vệ sinh và mỹ quan. Máu kinh có thể chảy ra từ bộ phận sinh dục nữ và mau chóng dính vào quần áo, ga giường hay đối tác của bạn. Điều đó có thể trở thành cái gì đó có cảm giác không tốt trông rất mất thẩm mỹ.

Trong một số hay một vài trường hợp, “kinh nguyệt” có thể nhanh chóng trở thành một ấn tượng có thể dẫn đến xấu làm giảm sự hứng thú tình dục xảy ra ở nam giới, khiến họ không còn thích điều này nữa. Chính vì thế, vấn đề chảy máu xảy ra ở phụ nữ làm các chị em e ngại chuyện ấy và có nhiều băn khoăn không biết đối tác của họ có suy nghĩ giống mình khi có cảm thấy e ngại như vậy hay không.

Danh mục: https://suckhoelamdep.vn/chuyen-ay/

Nguồn: https://suckhoelamdep.vn/