Tân sinh viên tiếng Anh là gì?

1176

Bạn vừa trải qua một kỳ thi quốc gia thật căng thẳng và giờ đây bạn đã bắt đầu trở thành một tân sinh viên trong chính ngôi trường mà bạn mơ ước.

Vậy bạn có biết tân sinh viên tiếng Anh là gì không?. Hãy cùng chúng tôi tham khảo tại đây nhé, qua đó bạn cũng biết thêm nhiều điều về tân sinh viên hiện nay.

Tân sinh viên tiếng Anh là gì?

Tân sinh viên tiếng Anh là: new student

Các tân sinh viên đều có cơ hội mở rộng nhóm bạn của mình

Bạn đã có một gói đồ đẹp ở trường trung học và bạn không muốn chia tay nó? Đừng lo! Các nghiên cứu là cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ một nhóm bạn mới. Đầu tiên, bạn sẽ không còn ở trong một lớp hai mươi nữa. Trong trường đại học, số lượng sinh viên mỗi năm hiếm khi thấp hơn 50, vì vậy có rất nhiều cơ hội để kết bạn. Thứ hai, một số lớp học (ví dụ lịch sử bắt buộc của triết học) được tiến hành trong các nhóm nhỏ hơn hoặc kết hợp với sinh viên của các khoa khác. Đây là một cơ hội khác để bạn mở rộng mạng lưới bạn bè của mình. Thứ ba, ngoài các bài giảng và bài tập, trường còn cung cấp các lớp học bổ sung, chẳng hạn như các câu lạc bộ sở thích hoặc các hoạt động của chính quyền địa phương, cũng như trao đổi sinh viên nước ngoài. Tại sao nó đáng tham gia vào chúng? Bạn sẽ không chỉ có một cuộc sống xã hội thú vị mà còn cả những địa chỉ liên hệ được đưa vào sự khéo léo của họ,chúng có thể hữu ích sau này trong cuộc sống nghề nghiệp của bạn.

Lời khuyên dành cho tân sinh viên

– Đi đầu trong kế hoạch học tập của bạn: Lập kế hoạch những gì bạn cần đạt được trong học kỳ tới. Bạn có thể bắt đầu bằng cách đọc kỹ mô tả khóa học, giáo trình, chương trình học và quy chế thi. Từ đây, bạn có thể tuân theo một lịch trình tổng thể. Nói chuyện trước với hướng dẫn học tập và nghề nghiệp của bạn về khả năng lựa chọn.

– Nói chuyện với giáo viên của bạn về các yêu cầu đối với bạn và mong đợi của bạn cho việc giảng dạy.

Điều quan trọng là bạn hiểu được mối liên hệ giữa, ví dụ là, giảng dạy và mục tiêu học tập của tất nhiên, yêu cầu về kỳ thi, vv Bạn có được điều này bằng cách đọc chương trình giảng dạy của mình và yêu cầu giáo viên của bạn nếu là một cái gì đó bạn không hiểu hoặc cần phải giải thích thêm.  

– Suy nghĩ về những gì bạn muốn sử dụng chương trình giáo dục: Có những sự kiện thường xuyên, nơi bạn có thể được truyền cảm hứng từ những sinh viên tốt nghiệp, những người kể về công việc của họ và con đường đến với nó. Các ví dụ cụ thể về việc làm có thể cho bạn ý tưởng về con đường bạn muốn đi và lập kế hoạch học tập cho phù hợp. 

– Chấp nhận rằng bây giờ bạn đang đứng trên đôi chân của chính mình. Không có thầy cô nào giúp đỡ, hướng dẫn các em nên kỷ luật phải nền nếp và quan trọng là các em có thể tự tạo cho mình thói quen học tập mới.

– Một người hiếm khi có thể giỏi mọi thứ trong giáo dục đại học. Hãy quên đi những điểm số cao ngất ngưởng trong giáo dục thanh thiếu niên, và đừng để bản thân bị lừa bởi sự thật rằng có thể bất ngờ số 02 hoặc thậm chí 00 được viết trong sổ điểm.

Nguồn: https://suckhoelamdep.vn/