Bệnh viện phụ sản Từ Dũ tiếng Anh là gì?

1295

Bệnh viện phụ sản Từ Dũ tiếng Anh là gì? Và việc lật những cuốn từ điển với một đứa lười như bạn thì đó là điều không thể. Thật may, bạn có thể tham khảo tại đây vì sau đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn và cung cấp những thông tin liên quan về chúng. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Bệnh viện phụ sản Từ Dũ tiếng Anh là gì?

Bệnh viện phụ sản Từ Dũ tiếng anh là: Tu Du Maternity Hospital 

Bạn và đối tác của bạn sẽ phải cố gắng có được tất cả các thông tin cần thiết để đưa ra lựa chọn đúng đắn. Đó là một sự lựa chọn quan trọng đến nỗi, ngay cả khi bạn đã quyết định nơi sinh con, bạn luôn có thể thay đổi quyết định của mình. 

Sinh con theo kế hoạch thường an toàn hơn cho những phụ nữ đã sinh conhoặc trong quá khứ. Nếu bạn đang trải qua một thai kỳ khỏe mạnh và không có biến chứng, bạn có thể cân nhắc lựa chọn nơi sinh. Nữ hộ sinh sẽ thảo luận về tất cả các giải pháp phù hợp với bạn: từ lựa chọn dịch vụ thai sản có sẵn trong khu vực, đến khả năng có thể di chuyển. Đừng ngần ngại đặt câu hỏi nếu bạn không hiểu điều gì đó hoặc nếu bạn cảm thấy cần biết thêm. Nếu bạn chọn sinh tại nhà hoặc tại cơ sở do nữ hộ sinh quản lý, bạn sẽ cần nhận được tất cả các thông tin liên quan từ nữ hộ sinh về cách đối phó với bất kỳ trường hợp khẩn cấp nào khi chuyển đến bệnh viện khi chuyển dạ. Phụ nữ sinh con tại nhà là những người ít cần sự hỗ trợ hơn nhưng nếu có vấn đề xảy ra, điều quan trọng là phải ở gần bệnh viện để được chăm sóc chuyên biệt.

Đối với những phụ nữ mang thai có nguy cơ cao thì sinh tại bệnh viện sẽ an toàn hơn vì có các bác sĩ chuyên khoa sẵn sàng hỗ trợ nếu bạn cần trợ giúp trong quá trình chuyển dạ.

Sinh tại bệnh viện phụ sản

Hầu hết phụ nữ sinh con tại khoa sản của bệnh viện. Tại bệnh viện, các bà mẹ sắp sinh sẽ được chăm sóc bởi các nữ hộ sinh nhưng các bác sĩ sẽ có mặt nếu họ cần giúp đỡ. Người mẹ tương lai sẽ có cơ hội lựa chọn hình thức chăm sóc mà cô ấy muốn. Các nữ hộ sinh và bác sĩ sẽ có thể cung cấp thông tin về những gì bệnh viện có thể cung cấp.

Lợi ích của việc sinh tại bệnh viện

Tiếp cận trực tiếp với nữ hộ sinh và bác sĩ gây mê. Sự hiện diện của bác sĩ sơ sinh và các đơn vị chăm sóc đặc biệt cho trẻ nếu phát sinh các biến chứng. 

Những điều cần yêu cầu để đối mặt với việc sinh nở trong bệnh viện:

Người cha và người thân ruột thịt có được có mặt trong phòng sinh không?

Khi nào tôi có thể thảo luận về kế hoạch sinh con ?

Có hồ bơi nào để sinh con không?

Bạn sẽ phải nằm viện bao lâu?

Bạn có thể di chuyển xung quanh khi chuyển dạ để tìm vị trí tốt nhất không?

Chính sách về khởi phát, giảm đau và theo dõi thường quy là gì?

Gây tê ngoài màng cứng có được không?

Khi nào tôi có thể về nhà sau khi sinh?

Những dịch vụ nào được cung cấp cho trẻ sinh non hoặc bị bệnh?

Ai sẽ giúp bà mẹ mới nuôi con bằng sữa mẹ?

Trẻ sơ sinh có thể ở với mẹ mọi lúc không hay có nhà trẻ riêng?

Có thời gian nhất định cho các chuyến thăm không?

Nguồn: https://suckhoelamdep.vn/