Tẩy tế bào chết tiếng Anh là gì

542

Tẩy tế bào chết tiếng Anh là gì,da mặt mỗi người mỗi ngảy tiếp xúc với biết bao nhiêu bụi bẩn từ bên ngoài nên rất dễ làm da bị tổn thương, nếu bạn không sử dụng các loại mỹ phẩm có chức năng tẩy tế bào chết thì chỉ trong thời gian ngắn bạn có thể sẽ bị những triệu chứng như mụn hay các loại di chứng khác mà bạn không hề biết và nhận ra

Tẩy tế bào chết tiếng Anh là gì

Tẩy tế bào chết tiếng Anh là scurb, phiên âm là skrʌb

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Sắc Ngọc Khang
  2. Sắc Ngọc Khang
  3. Sắc Ngọc Khang
  4. Sắc Ngọc Khang
  5. Sắc Ngọc Khang
  6. Sắc Ngọc Khang

Chu kỳ tái tạo da thông thường là 28 ngày, đối với da lão hóa và da mụn thì lâu hơn, đối với những làn da thông thường nên tẩy tế bào chết đều đặn 1 đến 2 lần một tuần sẽ giúp da mịn màng, sáng khỏe. Tuy nhiên nếu tẩy quá thường xuyên và sai phương pháp sẽ để lại hậu quả rất nghiêm trọng.

Da mặt và da cơ thể có kết cấu không giống nhau, do đó việc tẩy da chết cần sản phẩm khác nhau, có công dụng riêng cho bộ phận thích hợp, tránh dùng chung một loại có thể không mang đến kết quả mong muốn.

Việc tẩy tế bào chết bao gồm vấn đề phẩm mỹ, giúp tự tin hơn, một lý do khác là vấn đề sức khỏe của làn da, giúp làn da luôn khỏe mạnh. Nếu da dễ bị mụn trứng cá sẽ giúp làm sạch lỗ chân lông, hạn chế nổi mụn, ngoài ra còn kích thích collagen giúp làm mờ sẹo và vết thâm hiệu quả.

Thời điểm nên tẩy tế bào chết phụ thuộc vào thói quen và nhu cầu của mỗi người, có thể vào buổi sáng khi da bị xỉn màu, buổi tối trước khi ngủ giúp loại bỏ lớp trang điểm thừa và bụi bẩn. Tránh tẩy tế bào chết gần mắt và vết thương hở.

nguồn: https://suckhoelamdep.vn/

danh mục:https://suckhoelamdep.vn/blog-lam-dep/