Xơ dừa tiếng anh là gì

201

Xơ dừa tiếng anh là gì,những từ tiếng anh thông dụng thì bạn đã nắm rõ còn những từ chưa phổ biến thì bạn đã nắm chưa, chắc chắn chưa vì độ khó nhớ với từ không phổ biến bạn làm biếng học. Bạn có thắc mắc gì với từ xơ dừa trong tiếng anh không? ngơ người vài phút vì cũng không nắm rõ, đừng lo đã có suckhoelamdep.vn hỗ trợ cho bạn sau khi xem bài này.

Xơ dừa tiếng Anh là gì?

Xơ dừa tiếng Anh là: coir

Sau khi xem xong câu đáp án chắc chắn bạn sẽ hành lòng vì từ quá dễ nhưng làm gì để học nhanh từ vựng đó thì chỉ cần bạn cố gắng và quyết tâm ôn luyện mỗi ngày chắc chắn bạn sẽ biết thêm nhiều từ khác nữa.

Các ví dụ liên quan

The coir or yarn manufactured from the husks of cocoanuts was prepared by those employed at “hard labour” in the refractory ward.

(Các xơ dừa hoặc sợi sản xuất từ trấu cocoanuts đã được chuẩn bị bởi những người làm việc tại “lao động khổ sai” ở phường.)

Coir matting was next the floor boards, then a thick Chinese quilt (a pukai), then a Scotch plaid made in Geelong.

(Thảm xơ dừa tiếp theo là ván sàn, sau đó là chăn bông dày của Trung Quốc (pukai), rồi đến kẻ sọc Scotch được sản xuất ở Geelong.)

But still no cable is equal to coir, having three valuable properties, being strong, buoyant and exceedingly elastic.

(Nhưng vẫn không có loại cáp nào bằng chỉ xơ dừa , có ba đặc tính quý giá là bền, nổi và cực kỳ đàn hồi.)

He holds aloft the coir string, under the lower end of which a cocoanut has been placed on the ground.

(Anh ta cầm trên cao sợi dây xơ dừa , đầu dưới có một cái kén đã được đặt trên mặt đất.)

Xơ dừa là gì?

Vậy nghĩa tiếng anh bạn đã biết rồi vậy theo tiếng việt bạn đã hiểu xơ dừa là gì chưa? đa phần các bạn sẽ không biết và không quan tâm về chúng.

Xơ dừa là một chất xơ tự nhiên chiết xuất từ ​​vỏ dừa. Các sợi xơ dừa được chiết xuất từ ​​giữa vỏ ngoài và vỏ cứng bên trong của dừa. Các sợi sau đó được sàng lọc, phân loại, rửa sạch và nén thành gạch. Xơ dừa có nhiều ứng dụng nhưng đặc biệt hữu ích cho việc làm vườn như một chất thay thế cho rêu than bùn.

Ưu điểm của xơ dừa:

– Xơ dừa tồn tại lâu hơn trong đất hơn rêu than bùn

– Xơ dừa được tái tạo nhanh chóng và dễ dàng

– Xơ dừa tự nhiên không có vi khuẩn, bệnh thực vật, bào tử nấm, cỏ dại, hạt giống và mầm bệnh.

Kiến thức hay trên đây dù ngắn gọn nhưng cơ bản và đánh vào trọng tâm không lan man như nhiều bài viết khác, cám ơn các bạn đã xem qua bài viết này, chúc các bạn học thêm được nhiều kiến thức từ vựng khác.

Nguồn: https://suckhoelamdep.vn/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Bạn không thể ăn cắp nội dung từ Suckhoelamdep.vn