Hiện nay có rất nhiều phương pháp trồng răng giả

344

Hiện nay có rất nhiều phương pháp trồng răng giả phổ biến như: sử dụng hàm giả tháo lắp, làm cầu răng sứ, trồng răng Implant,…Tùy vào cơ địa của từng bệnh nhân mà bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp trồng răng Implant phù hợp.

Và Nha khoa I-Dent với đội ngũ bác sĩ uy tín có kinh nghiệm lâu năm cùng trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn có cơ hội dự thi vào ngành công an như mong đợi.Hiện nay các phương pháp trồng răng giả như Implant, cầu răng sứ, răng giả tháo lắp được rất nhiều người lựa chọn để phục hình răng thẩm mỹ. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể được tiến hành trồng răng giả. Vậy bệnh nhân bị bệnh tim có trồng răng giả được không?

Phương pháp làm răng giả tháo lắp: Phương pháp này nhằm thay thế nhiều răng hoặc toàn bộ răng đã bị mất, bị nhổ . Chức năng thẩm mỹ và chức năng ăn nhai của răng giả tháo lắp hoàn toàn như răng thật nhờ một nền hàm và một hàm khung được làm bằng titanium hoặc kim loại gắn bên trên là răng giả làm từ nhựa hoặc sứ.

– Phương pháp cầu răng sứ: Cầu răng sứ gồm 2 mão sứ và một nhịp cầu. Trong đó 2 mão sứ chụp lên cùi răng hai bên khoảng mất răng để nâng đỡ cho phần răng giả ở giữa. Để có thể tiến hành được phương pháp này đòi hỏi các răng kế bên răng bị nhổ phải khỏe mạnh, vững chắc để có thể làm trụ cầu răng.

– Phương pháp cấy ghép răng implant: Đây được xem là một trong những kỹ thuật phục hình răng đã mất tối ưu nhất hiện nay bằng cách cấy ghép một trụ chân răng giả titanium thay thế cho chân răng đã bị mất. Sau khi tích hợp vào xương hàm và phát triển như một chân răng thật, bác sĩ sẽ tiến hành mão răng sứ lên trụ răng implant và tạo ra chiếc răng có màu sắc, hình dáng y như răng thật.

Thường thì các bệnh nhân bị bệnh tim sẽ bị khuyến cáo không nên tiến hành trồng răng giả để đảm bảo an toàn. Bởi với các phương pháp trên, nếu bệnh nhân lo sợ sẽ dễ làm huyết áp tăng, tim co đập mạnh hơn gây trở ngại cho việc trồng răng. Nhưng thực tế thì không có bất kì chống chỉ định nào dành cho người bị bệnh tim mạch nên vẫn có thể hiến hành trồng răng giả như bình thường như cần phải thông báo với bác sĩ điều trị về bệnh lý của mình để được sử dụng những kỹ thuật trồng răng phù hợp và an toàn.

nguồn: sức khỏe làm đẹp

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Bạn không thể ăn cắp nội dung từ Suckhoelamdep.vn