Hoạt động đoàn tiếng Anh là gì?

1424

Hoạt động đoàn tiếng Anh là gì? Bạn đã tham gia vào đoàn thanh niên khi đang học lớp mấy? Bạn còn nhớ những kỉ niệm nào về các hoạt động khi còn ở các nhóm, đoàn lúc vẫn ngồi trên ghế nhà trường không?

Chủ đề bài viết hôm nay: “Hoạt động đoàn tiếng Anh là gì?” sẽ giới thiệu cho các bạn từ vựng tiếng Anh về chủ đề đoàn, hội và thêm nhiều thông tin thú vị. Các bạn nhớ đừng bỏ lỡ những thông tin nào nhé.

Hoạt động đoàn tiếng Anh là gì?

Hoạt động đoàn tiếng Anh là: Youth Group activity

Phát âm từ hoạt động đoàn tiếng Anh là: 

Một số chức danh liên quan hoạt động đoàn, hội trong tiếng Anh

 • Bí thư: Secretary.
 • Phó Bí thư: Deputy Secretary.
 • Ủy viên Thường vụ: Member of the Standing Committee of …
 • Ủy viên Ban chấp hành: Member of the Executive Committee of …
 • Chủ tịch: Chairman.
 • Phó Chủ tịch: Vice Chairman.
 • Liên chi hội trưởng: Chairman of The Associated Organ of Vietnamese Students’ Association, Faculty of… The University of  Information Technology.
 • Liên chi hội phó: Vice Chairman of The Associated Organ of Vietnamese Students’ Association, Faculty of………. ,The University of  Information Technology.
 • Ủy viên thư ký: Member of the Secretariat
 • Chủ nhiệm Câu lạc bộ: Chairman/Head of the………Club
 • Đội trưởng: Team leader

Sự kiên cường của tuổi trẻ trong hoạt động chống covid

Trong đại dịch này, sự sáng tạo và đổi mới được thể hiện qua các sáng kiến ​​do thanh niên lãnh đạo trong các ngành như y tế , việc làm và an ninh lương thực là những câu chuyện đáng kể. Những nỗ lực này chứng minh rằng điều quan trọng đối với những người trẻ tuổi là thúc đẩy các ý tưởng và hành động về các vấn đề toàn cầu, và tiếng nói của họ cần được coi trọng.

Để cung cấp nền tảng cho những người trẻ tuổi, chúng tôi đã khởi động chiến dịch trực tuyến # YouthOnCOVID19 (thanh niên chống dịch). Những người trẻ từ 18-35 tuổi chia sẻ điều kiện sống của họ trong thời đại đầy thách thức này thông qua các video ngắn. Trong vòng một tháng, chúng tôi đã nhận được hàng trăm video từ khắp nơi trên thế giới, trong đó nhiều video bày tỏ lo ngại về việc gián đoạn giáo dục, gia tăng rào cản việc làm, các vụ bạo lực gia đình và các vấn đề sức khỏe tâm thần gia tăng trong cộng đồng.

Trong số tất cả các video đã gửi, có một chủ đề gây được tiếng vang lớn, đó là khả năng phục hồi chống chọi với căn bệnh đại dịch. Những cô gái và chàng trai trẻ tuổi trong chiến dịch này đã thể hiện khả năng thích ứng của họ và bày tỏ những điều kiện mà đất nước của họ cần để đạt được sự phục hồi toàn diện và bền bỉ sau đại dịch vương miện mới. Xem những người trẻ xuất sắc này qua các video thảo luận về các vấn đề như quản trị tốt và sự tham gia của người dân, kế hoạch tài chính để hỗ trợ doanh nghiệp, đầu tư vào hệ thống y tế bền vững và thiết lập cơ sở hạ tầng kỹ thuật số cho giáo dục và việc làm.

Những việc làm như này của những người trẻ đã mang đến những tác động tích cực và kết quả của các tác động đó là sự lan truyền tinh thần và niềm nhiệt huyết của tuổi trẻ để có thêm sức mạnh chống lại bệnh dịch của tất cả nhân dân toàn cầu. Chúng ta đều biết rằng dịch bệnh sẽ không tồn tại lâu.

Nguồn: https://suckhoelamdep.vn/