Kế hoạch tập luyện và lựa chọn vòng lắc phù hợp

631

Giảm cân dường như chưa bao giờ là chủ đề hết “hot” đối với mỗi người chúng ta, và việc sở hữu một thân hình hoàn hảo đi kèm với vòng eo thon gọn luôn là mơ ước của nhiều cô gái. Việc sở hữu một vòng eo con kiến lúc nào cũng được các bạn nữ ưa chuộng bởi vì chúng ta có thể dễ dàng diện bất kì trang phục nào mình muốn.

Nhận thức được tầm quan trọng của việc đó, từ sớm mình đã luyện tập lắc vòng mỗi ngày để giúp cho vòng 2 luôn cân đối. Phương pháp này luôn mang lại kết quả bất ngờ nếu như bạn kiên trì tập luyện. Tuy nhiên, mình muốn chia sẻ thêm kinh nghiệm cho những bạn mới bắt đầu thực hiện bài tập này, để việc giảm mỡ bụng bằng cách lắc vòng của các bạn đạt được hiệu quả tối ưu nhất. 

Kế hoạch tập luyện và lựa chọn vòng lắc phù hợp

Đầu tiên các bạn hãy lên cho mình một lịch trình tập luyện lắc vòng một cách khoa học, bởi vì không phải lắc càng nhiều thì mỡ bụng sẽ nhanh chóng tan biến. Điều đó là hoàn toàn sai lầm, bởi vì tập luyện quá mức sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và năng suất tập luyện. Mình lắc vòng đều đặn 4 buổi một tuần, mỗi lần khoảng 30 phút. Đối với những bạn mới bắt đầu tập thì nên chia nhỏ hai buổi ra để tập luyện nhé.

Bạn hãy chọn cho mình một chiếc vòng phù hợp với kích cỡ vòng eo của mình, eo bụng càng lớn thì càng phải chọn vòng lớn. Đối với phương pháp này bạn có thể chủ động lắc vòng ở bất kỳ đâu bạn muốn, miễn là bạn có thể thoải mái di chuyển vòng mà không bị cản trở hay ảnh hưởng những người xung quanh.

Hướng dẫn cách lắc vòng để giảm mỡ bụng đúng cách

Tư thế lắc vòng cũng rất quan trọng bởi vì đây là yếu tố ảnh hưởng đến kết quả giảm mỡ bụng của bạn có hiệu quả hay không. Hãy đảm bảo rằng bạn đứng thẳng người, hai chân dang rộng bằng vai, đẩy hông và lắc vòng tuần tự theo chiều vòng tròn. Tuân thủ theo các động tác chuẩn này, dần dần bạn sẽ đạt được vòng hai như ý muốn. 

Bên cạnh việc tập bạn cũng phải áp dụng song song với chế ăn uống phù hợp cho việc giảm mỡ bụng. Một khẩu phần nhiều rau xanh, hạn chế các thực phẩm có chứa chất béo là điều mà các nhà khoa học luôn khuyến khích áp dụng.

Bởi vì chất xơ có tác dụng giúp chúng ta no lâu hơn, không gây cảm giác thèm ăn hay ăn nhiều. Chia nhỏ các bữa ăn trong ngày cũng một điều có ích mà bạn nên cân nhắc áp dụng. Ngoài ra, để việc giảm mỡ bụng nhanh và hiện quả hơn 

bạn có thể kết hợp lắc vòng cùng với các bài tập khác có thể thực hiện được tại nhà chẳng hạn như chạy bộ trên máy chạy bộ điện. Mình sử dụng máy chạy bộ tại nhà của thương hiệu Elip Sport, bởi vì mình muốn việc giảm cân của mình đạt kết quả tốt nhất. 

Mình hi vọng tất cả những chia sẻ trên sẽ giúp cho các bạn có thêm kinh nghiệm trong việc lắc vòng để giảm mỡ bụng. Hãy hiện thực hóa giấc mơ sở hữu một vòng hai thon gọn bằng cách lên cho mình một lịch trình tập luyện cụ thể ngay nhé.

nguồn:https://suckhoelamdep.vn/