Yêu chính mình tiếng Anh là gì?

1038

Để có thể vượt qua mọi thứ từ những cảm xúc vui vẻ và đau buồn nhất đó chính là việc yêu chính bản thân mình. Vậy bạn có thắc mắc rằng yêu chính mình tiếng Anh là gì hay không?

Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nó và những thông điệp xung quanh vấn đề yêu chính mình và vượt qua mọi thứ nhé!

Yêu chính mình tiếng Anh là gì?

Yêu chính mình tiếng Anh là: love myself

Yêu chính mình có nghĩa là gì?

Tự ái là một thuật ngữ khá lớn có thể được hiểu theo những cách rất khác nhau. Nhìn chung, điều đó có nghĩa là chấp nhận bản thân và bình yên với bản thân và quyết định của mình . Những người yêu bản thân đã nhận ra giá trị của bản thân và do đó chỉ làm những điều tốt nhất cho bản thân .

Yêu bản thân không nhất thiết có nghĩa là yêu bản thân vì con người của bạn . Đúng hơn, nó là một quá trình. Chấp nhận bản thân là bạn là bước đầu tiên. Nhưng không có nghĩa là bạn phải yêu hết mình và không thay đổi bản thân. Ví dụ, bạn yêu đối tác của mình với tất cả những điều kỳ quặc của anh ấy. Tự ái với bản thân cũng vậy. Nó không có nghĩa là hoàn mỹ hoặc thích mọi thứ tự nó. Yêu bản thân có nghĩa là biết giá trị của chính mình và đối xử với bản thân bằng tình yêu.

Tình yêu bản thân cũng là một chủ đề lớn trong ngành thể hình. Một số người không yêu bản thân cho đến khi họ trở nên thon gọn hoặc có nhiều cơ bắp. Tuy nhiên, đôi khi, lý do của điều này không phải là bản thân dáng người, mà là họ làm nên giá trị của bản thân phụ thuộc vào hình thể của họ. Sẽ khác khi ai đó nhận thức được giá trị của mình và vẫn quyết định gầy đi một chút. Rất đơn giản vì khi đó anh ấy cảm thấy thoải mái hơn.

Học cách yêu bản thân mình

Rất nhiều người cảm thấy khó yêu bản thân hơn. Một mặt, điều này là do chúng ta thích tập trung vào những thứ mà chúng ta không quá thích và do đó cảm thấy ít giá trị hơn . Sau đó, có thể chỉ thông qua một sự thay đổi, chúng ta mới có cảm giác rằng chúng ta đáng yêu bản thân mình. Nhưng tình yêu bản thân thực sự nên luôn luôn vô điều kiện .

Điều đó có nghĩa là: nếu bạn nhận ra giá trị của bản thân, bạn cũng sẽ tìm ra những điều tốt bạn có thể làm cho chính mình . Và có một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc. Bạn sẽ thấy rằng bạn đưa ra quyết định của mình độc lập với những người khác. Và bạn đứng sau 100% hành động của mình . Đơn giản vì bạn làm điều đó cho chính mình.

Làm thế nào để học cách yêu bản thân mình?

Bạn có cảm thấy như bạn không thể thực sự yêu bản thân mình? Đừng lo lắng, bạn không đơn độc trong việc này. Nhiều người yêu người khác hơn là yêu chính mình . Ví dụ, họ sẽ nhổ cây cho đối tác của mình, trong khi họ thậm chí không hái một bông hoa cho mình. Ở đây, tất cả chúng ta nên làm điều đó ít nhất cho chúng ta , với tư cách là đối tác trong mơ của chúng ta.

Thật không may, thường là không đủ nếu chỉ đơn giản nói với bản thân rằng từ bây giờ hai người sẽ yêu nhau. Để thực sự cảm thấy yêu bản thân , bạn phải lắng nghe sâu sắc bản thân. Vì vậy, nếu bạn muốn củng cố lòng tự ái của mình, bạn phải tích cực làm việc với chính mình . Một vài bài tập tự yêu bản thân hàng ngày đã có thể giúp bạn nhận thức được giá trị của mình. Chúng cũng giúp bạn dần tự yêu bản thân hơn . Xin lưu ý rằng chúng tôi không phải là nhà tâm lý học được đào tạo. Bạn cũng nên tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia trong lĩnh vực này.

Nguồn: https://suckhoelamdep.vn/