Bật mí thực đơn giảm cân của bà mẹ một con với 3 vòng siêu chuẩn

867

Tôi là phụ nữ đã có gia đình và có 2 con xinh xắn, đáng yêu. Mọi thứ đều rất cân bằng, hạnh phúc duy chỉ mỗi cơ thể của tôi vẫn còn khá nhiều mỡ thừa và mong muốn giảm cân nhanh chóng. Gần đây, tôi được một chị đồng nghiệp bật mí thực đơn giảm cân của bà mẹ một con với 3 vòng siêu chuẩn. Nếu bạn cũng giống tôi trước đây và mong muốn lấy lại thân hình siêu đẹp thì nhất định phải đọc bài viết này.

Tôi đã tăng cân chóng mặt thế nào?

Ngày trước khi chưa lấy chồng, mọi người ai ai cũng phải ghen tị với vóc dáng thon gọn, thanh mảnh và quyến rũ của tôi, đã thế 3 vòng cực chuẩn đến từng centimet. 

Một phần là do may mắn khi bẩm sinh ba mẹ tôi sinh ra tôi có được thân hình đẹp, một phần quan trọng hơn là tôi chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao hàng ngày với một chế độ ăn uống lành mạnh, hợp lý.

Tôi vẫn nhớ buổi đầu tiên làm việc trong công ty mới, ai cũng khen nấy khen để tôi khá ưa nhìn, lại được vóc dáng đẹp và nhiệt tình nên các anh chị đồng nghiệp giúp đỡ tôi rất tận tâm, từ những việc nhỏ nhất. Nhờ đó mà tôi có được sự hòa đồng nhanh hơn tôi đã nghĩ.

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Bị tiêu xương có trồng răng implant đươc không?

Tuy nhiên, mọi chuyện không êm đềm như vậy mãi được. Vài năm sau tôi lập gia đình và có con, cơ thể của tôi đã hoàn toàn thay đổi. Các nội tiết tố thay đổi nhiều cộng với việc tôi phải nghỉ làm sinh đẻ nên tâm trạng nhiều lúc mưa nắng thất thường, đã thế ăn nhiều nên tôi tăng so với ngày trước tận 15kg lận.

Giờ nhìn thấy tôi ai cũng cảm giác xót xa cho vẻ đẹp hoa hậu của tôi một thời. Tôi cũng không đủ dũng khí để đi làm lại. Nhưng nếu không đi làm thì kinh tế gia đình đâu đủ để trang trải cuộc sống hàng ngày.

Tôi quyết định phải giảm cân và lấy lại vóc dáng như ngày xưa bằng được. Thấy tôi khao khát, chị đồng nghiệp cũ đã bật mí thực đơn giảm cân của bà mẹ một con với 3 vòng siêu chuẩn. Chị kể trước đây chị cũng như vậy nhưng từ khi biết được thực đơn giảm cân đó, chị kiên trì thực hiện, cuối cùng thì vóc dáng cũng trở về như lúc ban đầu.

Bật mí thực đơn giảm cân của bà mẹ một con với 3 vòng siêu chuẩn

Bạn có muốn tôi bật mí thực đơn giảm cân của bà mẹ một con với 3 vòng siêu chuẩn hay không? Nếu bạn đang đọc đến đây thì chắc chắn là có rồi đúng không nào? Bạn hãy nhớ khi xem xong nếu thấy phù hợp thì hãy thực hiện ngay nhé.

Bật mí thực đơn giảm cân của bà mẹ một con với 3 vòng siêu chuẩn chính là: tôi thay đổi các bữa như sau: bữa 1, tôi ăn bánh mì trứng ốp la, bữa 2 kết hợp hoàn hảo sữa không đường và 1 trái chuối chín, bữa 3 là 1 chén cơm + 1 đĩa rau củ luộc và ức gà, bữa 4 tôi ăn 1 đĩa rau củ luộc với 1 trái táo vừa và ức gà, bữa 5 tôi ăn 1 đĩa rau củ luộc kết hợp 1 miếng bò nướng với ức gà, bữa 6 tôi uống 1 lu bột đậu ngũ cốc với 1 đĩa rau luộc và thịt gà hoặc thịt bò. 

Không ngờ tới dịch vụ trồng răng implant rẻ chỉ có tại sài gòn và nơi đây được tín nhiệm là nơi trồng răng tốt tốt nhất

Bật mí thực đơn giảm cân của bà mẹ một con với 3 vòng siêu chuẩn, bạn thấy thực đơn này có thú vị và thử thách với bạn hay không? Nếu bạn muốn giảm cân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất, bạn đừng quên kết hợp chế độ ăn uống bên trên cùng chế độ tập luyện mỗi ngày nhé.

nguồn:https://suckhoelamdep.vn/