Câu cá tiếng Anh là gì

625

Bạn là người yêu thích những môn thể thao giải trí mà không cần quá nhiều sức lực chẳng hạn như câu cá. Vậy bạn có biết câu cá tiếng Anh là gì không?

Thật may, hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn lời giải đáp cho thắc mắc ấy và qua đó hãy cùng nhau tìm hiểu thêm nhiều thông tin về câu cá nhé!

Câu cá tiếng Anh là gì?

Câu cá tiếng Anh là: Go fishing

Câu cá là gì?

Đối với một số người, đó là một sở thích thú vị, đối với một số người khác, đó là cơ hội để ở một mình với thiên nhiên, đặt suy nghĩ của họ vào trật tự, đối với những người khác, đó là một lý do khác để gặp gỡ bạn bè. Nhiều người nói rằng câu cá là một triết lý đặc biệt, nhưng có những người, không do dự, sẽ nói rằng đây đã là một chẩn đoán. Nhiều doanh nhân thành đạt và người nổi tiếng đã và vẫn đang là những ngư dân ham học hỏi.

Nghề nghiệp đơn giản này đã được con người biết đến từ xa xưa. Theo thời gian, ý nghĩa của nó dần dần thay đổi: từ việc kiếm thức ăn cần thiết trong những ngày xưa thành một thú tiêu khiển thú vị trong thời của chúng ta. Bản thân quá trình này đã thay đổi đáng kể, bởi vì bây giờ không ai đi câu cá bằng những chiếc cần câu thô sơ, tự chế. Nhờ công nghệ hiện đại, mọi ngư dân tự trọng có thể tự hào về các phụ kiện tiện lợi.

Câu cá tốt luôn mang lại cảm giác vui vẻ, và một cú đánh bắt tuyệt vời – một cảm giác sảng khoái nhẹ. Nhiều người thực hiện quá trình câu cá khá nghiêm túc, họ thường xuyên quan tâm đến các sản phẩm mới trên thị trường câu cá, mua cần câu video mới nhất, thiết bị quang học và thiết bị. Có nhiều người chỉ thích câu cá trên bờ, và có những người không thể tưởng tượng được việc câu cá mà không lắc lư yên tĩnh trên sóng của chiếc thuyền đánh cá của họ.

Các kiểu câu cá trên thế giới có thể bạn chưa biết

Quay: bắt cá săn mồi bằng mồi tự nhiên di chuyển (mồi câu) hoặc mồi nhân tạo (máy quay , máy lắc , mồi câu). Là một dụng cụ câu cá, một cần quay đặc biệt với một số lượng lớn các vòng dẫn hướng được sử dụng để thực hiện việc đúc mồi lâu và một cuộn quay, có nhân hoặc không có quán tính.

Trolling – đăng mồi đằng sau một chiếc thuyền đang di chuyển: Một thanh quay mạnh được sử dụng như một vật cố định, thường xuyên hơn với hệ số nhân, ít thường xuyên hơn với một trục quay không quán tính. Đường đua là một loài phụ của trò chơi trolling, khi con thuyền di chuyển không phải bằng động cơ mà bằng mái chèo.

Jig – quay từng bước của mồi: Thường được sử dụng để câu cá ở độ sâu và rìa. Theo quy luật, đây là hoạt động đánh bắt cá rô, zander và pike.

Microjig: phân phối từng bước một mồi nhử có trọng lượng nhỏ (1-5 g) dọc theo độ sâu nông.

Câu giật: câu bằng cần quay, mồi bị giật. Sử dụng chủ yếu các loại bả như giun hoặc các bả nặng,..

Câu cá bằng dây dọi: câu cá từ thuyền hoặc trên băng vào mùa đông, sử dụng dây câu cá theo phương thẳng đứng hoặc bằng máy câu .

Chắc chắn bạn chưa xem:

 1. Mù đường tiếng Anh
 2. Vòng xoay tiếng Anh là gì?
 3. Mua máy chạy bộ cho chó chọn loại nào?
 4. Hụt hẫng tiếng anh
 5. Kiêm nhiệm tiếng anh
 6. Bùng binh tiếng anh
 7. Thợ điện tiếng anh là gì
 8. Súc miệng nước muối trước hay sau khi đánh răng
 9. Lông mày la hán
 10. Giáo dục công dân tiếng anh là gì
 11. máy chạy bộ elips
 12. ghế massage elips
 13. khóa luận tốt nghiệp tiếng anh là gì
 14. Hamster robo thích ăn gì
 15. Yoga flow là gì
 16. quy trình khép kín tiếng anh
 17. Uống milo có béo không
 18. Ăn sầu riêng uống nước dừa

Sbirulino: câu cá bằng mồi nhử nhẹ, không trọng lượng bằng cần quay thông thường và phao hoặc máy chìm có trọng lượng đặc biệt.

Diều nước hay còn gọi là thuyền đánh bắt các loài cá mặt nước với cá con và côn trùng bằng thuyền nổi.

Dây thun: cần câu đáy bằng cao su giảm sóc.

Balancer: mồi ngang, được sử dụng chủ yếu để câu cá săn mồi mùa đông.

Nguồn: https://suckhoelamdep.vn/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Bạn không thể ăn cắp nội dung từ Suckhoelamdep.vn